Quy trình tuyển sinh

Tọa lạc giữa Thủ đô Hà Nội, Trường Mầm non năng khiếu Louis (Louis) không chỉ được nhiều bậc phụ huynh biết đến là một trong những ngôi trường lớn, uy tín và phát triển đi đầu trong những chương trình học mà còn bởi những điều "kỳ lạ" ở nơi đây.

1. Tư vấn và thăm quan:

Để được giới thiệu về Chương trình chăm sóc giáo dục tại trường và sẽ có được một cái nhìn tổng quan về Trường mầm non năng khiếu Louis, chúng tôi hoan nghênh Quý phụ huynh liên lạc với bộ phận Tuyển sinh theo các liên hệ sau:
Điện thoại:
0926.453.456
Email: mamnonnangkhieulouis@gmail.com
Trực tiếp tại bộ phận Tuyển sinh: Phòng tuyển sinh, Trường mầm non năng khiếu Louis, số 171 Phố Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội

2. Đăng ký nhập học

• Phụ huynh làm hồ sơ theo mẫu của trường và nộp đầy đủ các giấy tờ cần thiết.
  • Phụ huynh hoàn tất việc đóng học phí và các khoản phí khác ít nhất một ngày trước ngày trẻ đi học.
  • Bộ phận Tuyển sinh phát hành Giấy báo vào lớp, giới thiệu với Phụ huynh với giáo viên phụ trách lớp, thông báo về lớp học và ngày bắt đầu đi học.

3. Nhập học

• Phụ huynh thông báo cho Tuyển sinh ngày chính thức nhập học ( nếu có sự thay đổi so với đăng ký)
  • Phụ huynh đưa con đến lớp cung với các đồ dùng cá nhân ( theo hướng dẫn trong cẩm nang cha mẹ)
0 bình luận, đánh giá về Quy trình tuyển sinh