Liên hệ tuyển sinh 0926453456

Tầm nhìn - Sứ mệnh

TẦM NHÌN
 

Trường mầm non năng khiếu Louis cam kết luôn là hình ảnh sống động của chương trình và phương pháp giáo dục hiện đại, vì sự phát triển hài hòa và lâu dài của trẻ, vì những tài năng tương lại của đất nước và trong thời hạn 5-10 năm trở thành trường mầm non đạt đẳng cấp quốc tế. Phát triển toàn diện các nền tảng năng lực cần thiết giúp trẻ trở thành công dân toàn cầu trong tương lai.

 

TRIẾT LÝ GIÁO DỤC


Giáo dục nhất  thiết phải dẫn dắt các cá nhân khác nhau đi theo những con đường khác nhau vì nhu cầu và mục tiêu trong cuộc sống ở mỗi người là độc đáo, riêng có và duy nhất. Chúng tôi luôn coi mỗi đứa trẻ là 1 cá thể riêng biệt và tôn trọng sự khác biệt ở mỗi trẻ.

Dạy học chú trọng vào việc nuôi dưỡng thái độ học tập tích cực và phát triển các kỹ năng tư duy, kỹ năng học tập và nghiên cứu sẽ giúp con trẻ con chủ động tìm kiếm kiến thức suốt cả cuộc đời.

 

SỨ MỆNH


Trường mầm non năng khiếu Louis tự hào khi được cung cấp một chương trình giáo dục hiện đại bao gồm phát triển nhận thức khoa học, tiếng Việt, Tiếng Anh, giáo dục nghệ thuật, giáo dục thể chất. Chúng tôi khát khao giúp các bé vững vàng trong cuộc sống, có trí tuệ sắc sảo, thông minh với trái tim mạnh mẽ và nhân hậu, khuyến khích các bé biết thưởng thức và tạo ra cái đẹp, đam mê khám phá, chinh phục và tạo dựng thế giới, bền bỉ rèn luyện để có cơ thể và tâm hồn khỏe mạnh. Chúng tôi tạo điều kiện để thể hiện lòng nhân hậu, yêu thương, biết chia sẻ và hợp tác, biết thuyết phục và cảm động đầy bản lĩnh.
 

x
Đặt lịch thăm quan trường
[Winter Wonder]_Nhạc kịch Cô bé bán diêm
Mid Autumn Festival 2020
Lễ tựu trường năm học 2020-2021
0.09785 sec| 1904.188 kb