Liên hệ tuyển sinh 0926453456

Cơ sở vật chất

Trường được xây dựng trên diện tích 20.000m2, trong đó 90% được bao phủ bởi cây xanh, thảm cỏ, các thiết bị đồ chơi ngoài trời hiện đại và khu luyện tập thể thao đạt tiêu chuẩn. Bên cạnh đó, phòng học và các phòng chức năng hiện đại như phòng học tiếng Anh, phòng múa, phòng mỹ thuật, thư cũng mang đến cảm giác gần gũi và đáp ứng nhu cầu phát triển của bé.

Lớp học: Diện tích từ 60-65m2. Phòng học với tiêu chuẩn thiết kế được nghiên cứu kỹ lưỡng với hệ thống lớp học 2 tầng ( tầng trên để ngủ, tầng dưới để sinh hoạt chung) đảm bảo sự an toàn và yêu thích tuyện đối của bé. Với thiết kế bằng kính xung quanh, lớp học nhìn ra khuôn viên cây xanh và đồi cỏ, các bé được hòa mình vào thiên nhiên chan hòa ánh nắng mặt trời, tạo cho bé một khoảng không gian học và chơi đầy đủ, thú vị, phát triển tối đa các giác quan


Phòng học vẽ: Diện tích từ 22 – 37m2. Phòng học được trang bị giáo cụ học tập đa dạng, phong phú, đạt chuẩn về độ an toàn, phù hợp để phát triển cảm thụ mĩ thuật cho bé
 


Phòng học múa: Diện tích từ 45 – 59m2. Phòng học múa với không gian mở, được thiết kế với sàn gỗ cao cấp, chống trơn trượt theo tiêu chuẩn quốc tế, đầy đủ đạo cụ phục vụ giảng dạy như một lớp múa chuyên nghiệp. 

Phòng học âm nhạc: Diên tích 46m2. Phòng âm nhạc được trang bị các nhạc cụ và hệ thống âm thanh chất lượng, đảm bảo mỗi giờ học năng khiếu là một trải nghiệm thú vị cho bé.
 

Thư viện: Diện tích 102m2. Điểm nhấn với cây xanh ngay trong phòng học tạo cảm giác thư thái. Hệ thống giá sách, kệ sách với hàng nghìn đầu sách nhiều thể loại, các góc đọc sách tạo nên không gian lý tưởng cho các bé.
 


Phòng y tế: Diên tích 21m2. Phòng y tế được trang bị đầy đủ các dụng cụ y tế và sơ cứu theo tiêu chuẩn phù hợp với trẻ nhỏ. Đội ngũ nhân viên y tế có chuyên môn cao thường xuyên theo dõi và chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho trẻ.

Sân chơi: Sân chơi được bố trí và trang bị các dụng cụ trò chơi mang tính phát triển thể chất và giáo dục sẽ giúp bé có những hoạt động vui chơi và vận động bổ ích. Tại đây các bé cũng sẽ được tham gia các buổi học về thiên nhiên ngay tại trường, giúp bé phát triển tư duy, nhận thức và thể chất đồng đều.

 

 

x
Đặt lịch thăm quan trường
[Winter Wonder]_Nhạc kịch Cô bé bán diêm
Mid Autumn Festival 2020
Lễ tựu trường năm học 2020-2021
0.02872 sec| 1916.016 kb