Liên hệ tuyển sinh 0926453456

Chương trình theo độ tuổi

Lớp nhà trẻ 12-24 tháng tuổi – tuổi bi bô
 

Trẻ lứa tuổi này giàu cảm xúc và luôn tò mò thế giới đồ vật xung quanh, nhưng các em cũng bắt chước làm theo mọi người. Các em có mong muốn tìm hiểu, thử nghiệm và thực hiện các thao tác khám phá những đồ vật có trong tay. Trẻ em lứa tuổi này còn là giai đoạn học nói tiếng mẹ đẻ.
Chương trình giáo dục cung cấp môi trường để trẻ có nhiều cơ hội trò chuyện, thực hành, hoạt động với đồ vật và chơi – là phương pháp học tập tốt nhất cho trẻ.


Lớp nhà trẻ 24-36 tháng tuổi – tuổi líu lô
 

Trẻ ở lứa tuổi này một cách tự nhiên rất tò mò về môi trường xung quanh. Các em là những nhà thám hiểm tự nhiên luôn cần cơ hội để tìm hiểu khám phá, thử nghiệm, thao tác với những đồ vật xung quanh.
Trẻ lứa tuổi này học từ ngữ rất nhanh và đây là cơ hội “Vàng” để giáo viên thường xuyên nói chuyện các chủ đề khác nhau nhằm phát triển lời nói.
Trẻ được tạo cơ hội hoạt động với đồ vật để khám phá; chơi trò chơi và trò chuyện để phát triển nhận thức và lời nói.
Giai đoạn này đã có thể cho trẻ tiếp cận với tiếng Anh thông qua bài hát, trò chơi là chủ yếu.


Lớp Mẫu Giáo bé 3-4 tuổi – tuổi tò mò
 

Đến lứa tuổi này, khả năng tư duy và ngôn ngữ của trẻ phát triển rất nhanh đã thúc đẩy trẻ tò mò tìm hiểu qua câu hỏi “Tại sao?”. Sự khéo léo trong hành động cũng như tính độc lập và sáng tạo bắt đầu phát triển. Ở độ tuổi này trẻ học tập tốt nhất qua phương pháp chơi mà học.
Chương trình giáo dục thúc đẩy việc học qua chơi và khám phá theo chiều sâu có sự hướng dẫn, gợi mở và sự chuẩn bị cẩn thận của giáo viên. Chương trình giáo dục đưa ra các chủ đề gần gũi, hết sức hấp dẫn, được xây dựng trên nhu cầu, hứng thú và vốn kinh nghiệm của các em. Chơi đóng vai, hoạt động nghệ thuật và tạo hình, chơi với nước, đất nặn hay cát, xây dựng, xếp hình, chơi ghép và đếm, các trò chơi phát triển thể lực, âm nhạc là những hoạt động chủ đạo.
Học Tiếng Anh bắt đầu ở giai đoạn này giúp trẻ được tiếp cận với ngữ âm, ngữ điệu của ngôn ngữ khác, ngoài tiếng mẹ đẻ. Và việc học tiếng Anh được thực hiện liên tục cho đến hết lứa tuồi mầm non.


Lớp Mẫu Giáo nhỡ 4-5 tuổi – Tuổi khám phá
 

Trẻ ở độ tuổi này hết sức năng động, luôn khao khát được giao tiếp, được trao đổi và chia sẻ với người khác. Vốn kinh nghiệm và hiểu biết giúp trẻ có được sự sáng tạo qua hoạt động ngôn ngữ, nghệ thuật biểu cảm.
Chương trình của lớp mẫu giáo nhỡ dựa trên quan điểm rằng trẻ nhỏ luôn mong muốn tìm hiểu sâu hơn về thế giới xung quanh được xây dựng dựa trên trí tò mò và khả năng sáng tạo tự nhiên này. Chương trình giáo dục đưa ra các chủ đề hết sức lôi cuốn được phát triển trên nhu cầu, hứng thú và cả những trải nghiệm thực tế của các em. Việc thực hiện các hoạt động theo một chủ đề giúp trang bị cho trẻ kinh nghiệm ban đầu về sự nhận biết và hiểu một vấn đề theo chiều sâu và có hệ thống. Chơi đóng vai, hoạt động nghệ thuật và tạo hình, Toán và khoa học, các trò chơi phát triển thể lực, âm nhạc là những hoạt động chủ đạo.

 

Lớp Mẫu Giáo lớn 5 – 6 tuổi – Tuổi sáng tạo

Giai đoạn từ 5 đến 6 tuổi là giai đoạn diễn ra sự thay đổi lớn về nhận thức của trẻ – đó là khả năng nhận thức về trách nhiệm cá nhân, tự định hướng, tư duy logic và sáng tạo. Ngôn ngữ gắn với nhận thức là sự phát triển mạnh ở giai đoạn này. Chuẩn bị tâm thế cho trẻ chuyển tiếp vào tiểu học là nhiệm vụ quan trọng: yếu tố tâm lí học đường và kĩ năng học tập cho trẻ lứa tuổi này không thể bỏ qua.
Nội dung chương trình khám phá khoa học, toán, tìm hiểu xã hội được lồng ghép trong các hoạt động theo dự án, trò chơi và các hoạt động học tập khác.

 


 
 

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Chương trình theo độ tuổi

Xin chào quý phụ huynh, hãy để lại bình luận chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
x
Đặt lịch thăm quan trường
Louis Kindergarten - Green - Múa
Giao lưu cùng Trường Đại học Bách khoa Ngee Ann - Singapore
Happy teacher
0.03021 sec| 2048.148 kb