Liên hệ tuyển sinh 0926453456

Giới thiệu trường

THƯ NGỎ 


Thân gửi Quý phụ huynh,


Với thời gian 5 năm xây dựng và phát triển, trường mầm non năng khiếu Louis tự hào là một trong những ngôi trường hạnh phúc luôn tràn ngập tình yêu và niềm vui cho con trẻ.
Trường mầm non năng khiếu Louis tọa lạc tại địa chỉ 171 Hoàng Ngân – trung tâm quận Cầu Giấy, thuận lợi cho việc đưa đón bé tới trường. Hệ thống 24 phòng học nằm trong khuôn viên cây xanh mát rộng 20,000m2, được thiết kế phù hợp với hoạt động học tập, sinh hoạt và trải nghiệm, khám phá của các bạn nhỏ.

Louis Gifted Kindergarten tự hào là trường mầm non duy nhất được nằm trong ốc đảo xanh độc đáo giữa lòng Hà Nội. Trẻ luôn được hít thở bầu không khí trong lành giữa không gian chan hòa ánh nắng thiên nhiên là phương cách giúp các bé bồi đắp tình yêu cây cối tuyệt vời nhất. Louis Gifted Kindergarten luôn hướng tới môi trường học tập chủ động, tích cực cho trẻ từ 18 tháng đến 5 tuổi bằng sự tôn trọng, nuôi dưỡng cá tính độc đáo cá nhân và khơi gợi tình yêu thương. Trên hành trình kiến tạo trường học hạnh phúc, chúng tôi là ngôi trường lí tưởng để chăm sóc và nuôi dưỡng các mầm non tương lai thành những công dân toàn cầu.

Tại trường mầm non năng khiếu Louis, Nhà trường luôn trau dồi nghiên cứu và áp dụng phương pháp dạy học tiên tiến nhất. Việc theo theo đuổi triết lý “giáo dục tự định hướng” với “phương pháp học tập qua dự án” và chương trình năng khiếu phong phú từ 4-6 môn học theo lứa tuổi giúp cho trẻ được hoạt động liên tục, phát triển các giác quan, phát triển tư duy thông qua việc chơi mà học, đồng thời khởi tạo và bồi dưỡng các tài năng nhí lứa tuổi mầm non.

Việc cho các con được làm quen với chương trình tiếng Ạnh từ lứa tuổi này cũng tạo tiền đề quý giá, đặt nền móng cho các con tiến bước vững chắc ở những bậc cao hơn. Chương trình học tiếng Anh tại Louis Gifted Kindergarten hướng tới đầu ra theo tiêu chuẩn Cambridge, đề cao tính chất học thuật nhiều hơn bởi chúng tôi rất coi trọng chương trình học ngoại ngữ dành cho các con. Chỉ có giáo viên người bản ngữ, giáo viên nước ngoài có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế, giáo viên có trình độ tử cử nhân trở lên mới được làm việc với các con tại trường MNNK Louis.

Với sự trợ giúp hiệu quả của các trang thiết bị dạy học hiện đại. sự tận tâm của giáo viên và CBNV nhà trường và sự kết hợp chặt chẽ giữa gia đình-nhà trường, Louis Gifted Kindergarten là ngôi nhà hạnh phúc thứ hai cho các bé. Mong rằng quý phụ huynh sẽ cùng đồng hành trong quá trình học tập thú vị sắp tới.Xin trân trọng cảm ơn

BGH Nhà trường

x
Đặt lịch thăm quan trường
[Winter Wonder]_Nhạc kịch Cô bé bán diêm
Mid Autumn Festival 2020
Lễ tựu trường năm học 2020-2021
0.14591 sec| 1908.43 kb