Liên hệ trường Louis

Thành lập từ tháng 8 năm 2015, trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, trường mầm non năng khiếu Louis tự hào là một trong những ngôi trường hạnh phúc luôn tràn ngập tình yêu và niềm vui cho con trẻ.
Trường mầm non năng khiếu Louis tọa lạc tại địa chỉ 171 Hoàng Ngân – trung tâm quận Cầu Giấy, thuận lợi cho việc đưa đón bé tới trường. Hệ thống 24 phòng học nằm trong khuôn viên cây xanh mát rộng 20,000m2, được thiết kế phù hợp với hoạt động học tập, sinh hoạt và trải nghiệm, khám phá của các bạn nhỏ.

Louis Kindergarten tự hào là trường mầm non duy nhất được nằm trong ốc đảo xanh độc đáo giữa lòng Hà Nội. Trẻ luôn được hít thở bầu không khí trong lành giữa không gian chan hòa ánh nắng thiên nhiên là phương cách giúp các bé bồi đắp tình yêu cây cối tuyệt vời nhất. Louis Kindergarten luôn hướng tới môi trường học tập chủ động, tích cực cho trẻ từ 18 tháng đến 5 tuổi bằng sự tôn trọng, nuôi dưỡng cá tính độc đáo cá nhân và khơi gợi tình yêu thương. Trên hành trình kiến tạo trường học hạnh phúc, chúng tôi là ngôi trường lí tưởng để chăm sóc và nuôi dưỡng các mầm non tương lai thành những công dân toàn cầu.

0.33481 sec| 1840.57 kb