Liên hệ tuyển sinh 0926453456

Chương trình phát triển năng khiếu

Việc phát hiện, định hướng và bồi dưỡng năng khiếu cho trẻ trong giai đoạn vàng 0-6 tuổi là vô cùng quan trọng. Năng khiếu của trẻ được hình thành và phát triển từ rất sớm, thậm chí từ lúc bé mới được sinh ra. Khoa học đã chứng minh năng khiếu của trẻ có quy luật giảm dần, có nghĩa là càng lớn, năng khiếu của bé sẽ mai một dần nếu không được phát hiện, bồi dưỡng sớm và đúng cách.

Khoa học đã chứng minh năng khiếu của bé hình thành và phát triển rất sớm, tuy nhiên năng khiếu cũng bị giảm dần theo quy luật thời gian nếu không được nuôi dưỡng và tạo cơ hội để phát triển. Chương trình phát triển năng khiếu của trường mầm non năng khiếu Louis với mong muốn khơi gơi, nuôi dưỡng và tạo cơ hội để trẻ bộc lộ năng khiếu từ nhỏ.

Dưới sự hướng dẫn của giảng viên âm nhạc mỹ thuật, thể  giàu kinh nghiệm, các bé sẽ được tham gia các hoạt động trải nghiệm phong phú để phát triển khả năng cảm thụ, diễn đạt cảm xúc, thể hiện trí tưởng tượng sáng tạo và khả năng vận động linh hoạt của mình qua các bộ môn: Múa, đàn, mỹ thuật, bóng đá, bóng rổ và võ thuật


 

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Chương trình phát triển năng khiếu

Xin chào quý phụ huynh, hãy để lại bình luận chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
x
Đặt lịch thăm quan trường
[Winter Wonder]_Nhạc kịch Cô bé bán diêm
Mid Autumn Festival 2020
Lễ tựu trường năm học 2020-2021
0.14044 sec| 2030.023 kb