Winter Wonder - Đại tiệc Giáng sinh 2020

Trong những ngày cuối cùng cũng năm 2020, trường mầm non năng khiếu Louis rộn ràng với Đại tiệc Giáng sinh kéo dài 3 ngày 23,24,25/12 với vô cùng nhiều khoảnh khắc vui vẻ đáng nhớ.
Winter Wonder - Đại tiệc Giáng sinh 2020

Winter Wonder là chương trình Đại tiệc Giáng sinh 2020 gồm một chuỗi các sự kiện diễn ra trong tuần lễ Giáng Sinh. Mở đầu cho chuỗi hoạt động đón Giáng sinh, các bạn nhỏ khối Song ngữ cùng tham gia cuộc thi Amazing Christmas - Đọc thơ bằng tiếng anh. Các bài dự thi gửi về vô cùng chất lượng và sáng tạo đã khiến cho BTC cuộc thi rất khó khăn để tìm ra chủ nhân của các giải thưởng.

Hoạt động đặc sắc nhất của Đại tiệc giáng sinh là Christmas Concert với vở nhạc kịch "Cô bé bán diêm" được viết lại với phần kết có hậu. Hơn 100 nghệ sĩ nhí của trường mầm non năng khiếu đã chăm chỉ luyện tập suốt gần 2 tháng để mang đến một màn trình diễn đẹp mắt và hoành tráng cho khán giả

Hoạt động thứ 3 trong chuỗi sự kiện Giáng sinh của chúng tớ là Christmas Gift. Vì tất cả các bạn nhỏ của Louis đều là những đứa trẻ ngoan nên Ông già Noel đã đặc biệt đến thăm từng lớp và tặng quà cho tất cả chúng tớ. Bạn nhỏ nào cũng hào hứng và vui vẻ khi được nhận những món quà  từ tay ông già Noel và hứa sẽ tiếp tục thật ngoan để năm sau được ông già Noel đến thăm nữa.

Đại tiệc Giáng sinh được kết thúc bằng bữa tiệc chúc mừng sinh nhật tháng 12. Một bữa tiệc buffet với vô cùng nhiều món ăn ngon hấp dẫn. Bạn nhỏ nào cũng được ăn ngon miệng, thỏa thích và vô cùng vui vẻ.

0 bình luận, đánh giá về Winter Wonder - Đại tiệc Giáng sinh 2020

2.64970 sec| 2026.57 kb