Liên hệ tuyển sinh 0926453456

Rung Chuông Vàng 2021

- Tin tức - Sự kiện
Cuộc thi “Rung chuông vàng” sẽ là sân chơi trí tuệ vô cùng bổ ích và lý thú cho các con. Chắc chắn đây sẽ là một kỷ niệm vô cùng đẹp đẽ trong hành trình bố mẹ cùng đồng hành với các con tại mái trường mầm non năm cuối cấp.
Rung Chuông Vàng 2021

Vậy là chỉ còn vài tháng nữa các bạn khối mẫu giáo lớn sẽ bước vào ngưỡng cửa trường tiểu học. Với mong muốn tạo thêm cơ hội cho các con ôn lại kiến thức- kỹ năng đã học, tiếp tục rèn luyện khả năng tập trung chú ý, bản lĩnh vững vàng và tự tin thể hiện khả năng của bản thân, chuẩn bị tốt nhất tâm thế trước khi bước vào lớp 1, nhà trường tổ chức cuộc thi “RUNG CHUÔNG VÀNG 2021”

Cuộc thi Rung Chuông Vàng 2021 đã chính thức khép lại với vô vàn cảm xúc. Dù giải thưởng dành cho 3 bạn trả lời được nhiều câu hỏi nhất nhưng trong lòng các thầy cô ở Louis thì tất cả các con đều vô cùng xuất sắc. Thầy cô ghi nhận nỗ lực, sự cố gắng và bản lĩnh của tất cả các bạn nhỏ ngày hôm nay. Hy vọng rằng tất cả các con đều có những kỷ niệm đáng nhớ ở mái trường Louis và những trải nghiệm này sẽ giúp các con vững bước hơn trên hành trình của mình sau này.

Một lần nữa Louis xin chúc mừng 3 bạn thí sinh xuất sắc nhất và tất cả các bạn nhỏ đã tham gia cuộc thi “Rung Chuông Vàng 2021”

Phần thi Kiến thức

		</div>
		<div itemprop= By http://louiskindergarten.edu.vn/


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Rung Chuông Vàng 2021

Xin chào quý phụ huynh, hãy để lại bình luận chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
x
Đặt lịch thăm quan trường
[Winter Wonder]_Nhạc kịch Cô bé bán diêm
Mid Autumn Festival 2020
Lễ tựu trường năm học 2020-2021
0.03220 sec| 2021.945 kb