Liên hệ tuyển sinh 0926453456

Những môn thể thao giúp tăng chiều cao cho trẻ

- Tin tức - Sự kiện
Chiều cao của con trẻ luôn là một trong những vấn đề được phụ huynh Việt đặc biệt quan tâm khi nuôi nấng con cái. Khoa học đã chứng minh yếu tố vận động thể lực tác động 20% đến sự phát triển chiều cao của bé.
Những môn thể thao giúp tăng chiều cao cho trẻ

Quý phụ huynh trường Mầm non Năng khiếu Louis có thể tham khảo những bộ môn thể thao giúp tăng chiều cao cho con ở nhà trong bài viết này nhé!

1. Bơi lội

Dạy con bơi tự lập: 7 bước và 5 lưu ý quan trọng

Di chuyển, vùng vẫy, chơi đùa dưới nước giúp bé kéo duỗi, rèn luyện sự dẻo dai, bền bỉ các nhóm cơ và tăng chiều dài cột sống, cải thiện chiều cao đáng kể. Phụ huynh có thể cho con đi bơi cùng gia đình trong những ngày cuối tuần để tăng cường khả năng vận động dưới nước. 

2. Nhảy dây, nhảy lò cò

TOP 4 bài thuyết minh trò chơi nhảy dây - Văn 8

Đây là trò chơi yêu thích của nhiều bé gái, cha mẹ nên tận dụng điều này khuyến khích con tập luyện thường xuyên giúp kéo giãn cơ xương, cột sống, phát đẩy chiều cao. Phụ huynh có thể kẻ ô chơi cùng con, hoặc chuẩn bị sợi dây và không gian nhất định để bé thỏa sức thực hành ngay tại nhà.

3. Chạy bộ

Chỉ cần trẻ được cùng ba mẹ chạy bộ vào sáng sớm hoặc chiều tối khoảng 30 phút mỗi ngày, tuyến yên sẽ tiết ra hormone tăng trưởng cao gấp 3 – 4 lần bình thường.

4. Bóng rổ

Có thể là hình ảnh về 14 người và trẻ em

Nhờ đòi hỏi sự linh hoạt, phối hợp của nhiều bộ phận và chạy nhảy liên tục, bóng rổ giúp bé cải thiện vóc dáng đáng kể. Nếu con còn nhỏ, hãy sắm bộ đồ chơi bóng rổ phiên bản tí hon để bé làm quen, tập luyện.

5. Xe đạp, xe thăng bằng

Có thể là hình ảnh về 10 người, xe segway và xe scooter

Cho con sử dụng xe đạp, xe thăng bằng đều đặn ít nhất 30 phút mỗi ngày sẽ giúp các khớp xương chân giãn ra, kích thích sự tăng trưởng và phát triển chiều cao.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Những môn thể thao giúp tăng chiều cao cho trẻ

Xin chào quý phụ huynh, hãy để lại bình luận chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
x
Đặt lịch thăm quan trường
[Winter Wonder]_Nhạc kịch Cô bé bán diêm
Mid Autumn Festival 2020
Lễ tựu trường năm học 2020-2021
0.03028 sec| 2027.57 kb