Liên hệ tuyển sinh 0926453456

HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG LIÊN CẤP TIỂU HỌC & THCS NGÔI SAO HÀ NỘI VỚI MẦM NON NĂNG KHIẾU LOUIS.

- Tin tức - Sự kiện
Trên tinh thần hợp tác, hỗ trợ cùng phát triển, bắt đầu từ năm học 2020-2021, trường Ngôi Sao Hà Nội sẽ hỗ trợ Louis, mang đến cho các bạn nhỏ đang theo học tại trường mầm non năng khiếu Louis món quà đặc biệt có giá trị.
HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG LIÊN CẤP TIỂU HỌC & THCS NGÔI SAO HÀ NỘI VỚI MẦM NON NĂNG KHIẾU LOUIS.

Ngôi Sao Hà Nội là trường Liên cấp Tiểu học và THCS chất lượng cao trên địa bàn Hà Nội. Với 10 năm hình thành và phát triển, Ngôi Sao Hà Nội đã khẳng định được vị thế là một môi trường học tập chất lượng cao với nhiều thành tích nổi trội.

Trên tinh thần hợp tác, hỗ trợ cùng phát triển, bắt đầu từ năm học 2020-2021, trường Ngôi Sao Hà Nội sẽ hỗ trợ Louis:

  • Tư vấn xây dựng chương trình tiền tiểu học để giúp học sinh mẫu giáo lớn chuẩn bị tốt nhất tâm thế vào lớp 1 nói chung và  tham gia xét tuyển vào trường Ngôi Sao Hà Nội nói riêng
  • Học sinh của trường mầm non năng khiếu Louis khi có nguyện vọng vào Ngôi Sao Hà Nội sẽ được ưu tiên xét tuyển đầu vào lớp 1.

Sự hợp tác nói trên không chỉ là món quà dành tặng các bạn nhỏ đang theo học tại trường Louis mà còn là lời tri ân sự tin tưởng của Quý phụ huynh trong suốt thời gian vừa qua.

Mầm non năng khiếu Louis cũng xin gửi lời cám ơn trân trọng tới sự đồng hành cũng như chia sẻ mà trường Tiểu học Ngôi sao Hà Nội đã dành cho.

Xin chúc cho sự hợp tác của 2 nhà trường ngày một khăng khít và đem lại sự an tâm cũng như chất lượng giáo dục ngày càng vượt trội tới Quý vị phụ huynh cùng các con học sinh


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG LIÊN CẤP TIỂU HỌC & THCS NGÔI SAO HÀ NỘI VỚI MẦM NON NĂNG KHIẾU LOUIS.

Xin chào quý phụ huynh, hãy để lại bình luận chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
x
Đặt lịch thăm quan trường
[Winter Wonder]_Nhạc kịch Cô bé bán diêm
Mid Autumn Festival 2020
Lễ tựu trường năm học 2020-2021
0.01827 sec| 2036.297 kb