Liên hệ tuyển sinh 0926453456

Giáo dục trẻ bằng cách dạy con bảo vệ môi trường

- Tin tức - Sự kiện

Ở Louis, bảo về môi trường là chủ đề quan trọng trong chương trình giáo dục cho trẻ.

Giáo dục trẻ bằng cách dạy con bảo vệ môi trường

Môi trường là vấn đề mang tính toàn cầu. Sự biến đổi mạnh mẽ của môi trường đang gây ra nhiều hệ lụy nghiêm trọng đến đời sống, kinh tế và văn hóa của mỗi quốc gia. Dạy trẻ cách bảo vệ môi trường chính là rèn cho trẻ có ý thức về môi trường sống, giúp trẻ hình thành những thói quen tốt, và chính những thói quen này sẽ bảo vệ sức khỏe, cuộc sống của con sau này.

Với lứa tuổi mầm non, các bài học đều được Louis lấy ngay từ cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của trẻ. Bắt đầu bằng cách dạy trẻ cách tiết kiệm: khi con lấy nước, khi ăn lấy đồ ăn, tận dụng nguồn ánh sáng thiên nhiên cho phòng học, biết tái sử dụng lại những đồ dung học tập,…

️Bên cạnh đó, Louis thường xuyên tổ chức các buổi tổng vệ sinh trường học. Đây là cơ hội để bé được rèn luyện về tính tự giác, ý thức bảo vệ môi trường xung quanh, chính là những lớp học thiên nhiên hàng ngày của bé và đặc biệt là dạy bé cách chia sẻ với những người làm công việc bảo vệ môi trường, những người rất xứng đáng được trân trọng.
Trong năm học, Louis thường xuyên tổ chức các hoạt động xanh: Louis forever green, Ngày hội xanh - chương trình Giáo dục trải nghiệm, Văn hóa – nghệ thuật về bảo vệ môi trường với các vật liệu tái chế đầy ý nghĩa. Thông qua các buổi trải nghiệm thực tế, Louis mong muốn lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường tới mọi người.

 


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Giáo dục trẻ bằng cách dạy con bảo vệ môi trường

Xin chào quý phụ huynh, hãy để lại bình luận chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
x
Đặt lịch thăm quan trường
Lễ bế giảng năm học 2019-2020
Louis Kindergarten - Green - Múa
Giao lưu cùng Trường Đại học Bách khoa Ngee Ann - Singapore
0.03007 sec| 2023.547 kb