Liên hệ tuyển sinh 0926453456

Chuyến dã ngoại trải nghiệm khám phá Khoa học – Sự sống tháng 11

- Tin tức - Sự kiện
Trong tháng này, các bạn nhỏ đang học về dự án Khoa học - sự sống, tìm hiểu về các loài thực vật, động vật. Các bạn khối nhà trẻ, mẫu giáo bé được đi tham quan Vườn Bách Thú. Các anh chị khối mẫu giáo nhỡ và khối mẫu giáo lớn đã được đi tham quan Viện bảo tàng thiên nhiên.
Chuyến dã ngoại trải nghiệm khám phá Khoa học – Sự sống tháng 11

Hoạt động dã ngoại nằm trong chương trình học tập qua dự án của các bạn nhỏ ở Louis. Các hoạt động được tổ chức theo chủ đề các con đang tìm hiểu trên lớp nhằm có trải nghiệm thực tế, kích thích tất cả các giác quan của bé khi tham gia thực hiện dự án.

Trong tháng này, các bạn nhỏ ở Louis đang tìm hiểu về dự án Khoa học - sự sống, tìm khám phá về các loài thực vật Các bạn khối nhà trẻ, mẫu giáo bé được đi tham quan Vườn Bách Thú. Tại đây các bạn nhỏ đã vô cùng thích thú khi được chiêm ngưỡng những chú voi, chú khỉ, chú hươu cao cổ mà chúng tớ mới chỉ nhìn thấy trong sách hay trên tivi thôi.

Khác với các em khối nhà trẻ và mẫu giáo bé, các anh chị khối mẫu giáo nhỡ và khối mẫu giáo lớn đã được đi tham quan Viện bảo tàng thiên nhiên.

Ở đây các bạn nhỏ không chỉ được nhìn ngắm các loài động vật, mà được khám phá sự phát triển của từng loài động vật từ thời tiền sử. Các con được nghe kể những câu chuyện thú vị của mỗi loài và hơn hết các con đã có một buổi dã ngoại đầy hào hứng và vô cũng ý nghĩa.

Hẹn các con trong những chuyến đi trải nghiệm khám phá sắp tới nhé


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Chuyến dã ngoại trải nghiệm khám phá Khoa học – Sự sống tháng 11

Xin chào quý phụ huynh, hãy để lại bình luận chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
x
Đặt lịch thăm quan trường
[Winter Wonder]_Nhạc kịch Cô bé bán diêm
Mid Autumn Festival 2020
Lễ tựu trường năm học 2020-2021
0.03091 sec| 2028.484 kb