10 lợi ích tuyệt vời khi trẻ theo học tại ngôi trường xanh Louis

Môi trường học tập đóng vai trò quan trọng trong hiệu quả giáo dục cho trẻ. Theo các nhà nghiên cứu tại Trung tâm nghiên cứu phát triển trẻ em của trường Đại học Harvard thì: Không phải cứ kích thích bộ não phát triển thì trí sáng tạo của trẻ sẽ phát triển, mà điều quan trọng là luôn đặt trẻ vào môi trường cần sự sáng tạo.

10 lợi ích tuyệt vời khi trẻ theo học tại ngôi trường xanh Louis

Lứa tuổi mầm non là lứa tuổi tràn ngập xúc cảm, trí tò mò, trí tưởng tượng bay bổng và khả năng liên tưởng mạnh. Luôn tìm tòi, khám phá thế giới xung quanh bằng sự kết nối các hình ảnh trực quan vào những trải nghiệm theo cách riêng của mình là hình ảnh đáng yêu và thường thấy ở bé tuổi mẫu giáo. Và môi trường giáo dục tốt cho bé chính là Học tập từ môi trường tự nhiên.

Tự hào là trường mầm non sở hữu không gian xanh lớn nhất Hà Nội, Louis đã mang lại cho trẻ 10 lợi ích tuyệt vời khi theo học tại đây.

0 bình luận, đánh giá về 10 lợi ích tuyệt vời khi trẻ theo học tại ngôi trường xanh Louis

0.03164 sec| 2023.805 kb