Thư ngỏ

Khi giáo dục mới ngày các phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam, giúp cho phụ huynh và học sinh có nhiều cơ hội lựa chọn ngôi trường phù hợp. Với triết lý của mình thì tại trường Mầm non Năng khiếu Louis (LGK) chúng tôi đảm bảo rằng học sinh của chúng tôi không chỉ đạt được kiến thức, kỹ năng mà còn phát triển năng khiếu, cùng con vượt qua thử thách và phát triển bản thân trong Tương lai.

Mỗi ngày, chúng tôi giúp học sinh trở thành những em bé tự tin, yêu khám phá của ngày mai, những em bé vui tươi, thoải mái và ham học hỏi ở bất cứ nơi nào. Đồng thời, các em sẽ nuôi dưỡng tình yêu, niềm tự hào về văn hóa Việt của mình.

Thông qua chương trình giảng dạy sôi động của Louis, chúng tôi khuyến khích mỗi bé bộc lộ cá tính cá nhân. Với môi trường trong và ngoài lớp học, học sinh phát triển một tình yêu dành cho nghệ thuật, âm nhạc, sân khấu, mỹ thuật, làm phong phú thêm những trải nghiệm xung quanh bé. Sự phát triển và tự lãnh đạo của mỗi học sinh là trọng tâm trong việc xây dựng các hoạt động của Louis.

Nếu bạn đến thăm Louis vào một ngày trong tuần, tham gia các buổi lễ hội, dã ngoại, bạn sẽ quan sát và cảm nhận sự nhiệt tình, sâu sắc của toàn bộ cán bộ, nhân viên, năng lượng học tập, khám phá của mỗi học sinh. Và trên hết là mục đích của hoạt động mà chúng tôi hướng tới. Các học sinh, phụ huynh của chúng tôi yêu mến ngôi trường này và tự hào Louis là một phần trong họ.

Chúng tôi mời bạn đến thăm và hãy cảm nhận môi trường học tại Louis Gifted Kindergarten!

hotline0926.453.456