Khai giảng Năm học 2016 - 2017

Hòa chung không khí của ngày Khai giảng của học sinh cả nước, hôm qua (5/9), trường Mầm non Năng khiếu Louis đã tổ chức Lễ khai giảng năm học 2016 - 2017 mới với thật nhiều niềm vui và tiếng cười. Không khí của Lễ khai giảng tràn ngập khắp nơi, hoa và bóng bay được trang trí thật đẹp để chào đón các bé trong ngày đặc biệt này. Những khuôn mặt rạng rỡ, vui tươi của các bé trong bộ đồng phục của là niềm vui lớn nhất của Nhà trường.

Để chúc mừng ngày Khai giảng các cô và trò trường Mầm non Năng khiếu Louis đã đem đến những màn trình diễn vô cùng đặc sắc. Các cô giáo đã thể hiện bài múa trống đẹp mắt với mục đích thể hiện tinh thần của tiếng trống trường. Các bé đã tập luyện thật chăm chỉ để mang đến những tiết mục vũ điệu Tây Ban Nha, múa ballet, võ thuật, hát tiếng Anh… thật hay và đẹp mắt.

Trường Mầm non Năng khiếu Louis cũng đã nhận được rất nhiều lời chúc và những đóa hoa tươi thắm trong ngày Khai giảng. Nhà trường sẽ cố gắng thật nhiều để mang đến cho các con một môi trường học thật tốt. Trường Mầm non Năng khiếu Louis chúc các con luôn chăm ngoan và học tốt.

Mời Quý Phụ huynh cùng xem những hình ảnh, khoảnh khắc đẹp tại Lễ Khai giảng tại trường Mầm non Năng khiếu Louis.