(+84) 092 645 3456

Trường Mầm non Năng khiếu Louis chú trọng về chế độ dinh dưỡng cho học sinh các độ tuổi

Thứ tư, 14.10.2015 11:00 Lượt xem: 775

Thời gian hoạt động, ăn, ngủ của trẻ ở trường mầm non chiếm tỷ lệ khá lớn so với thời gian trong ngày. Vì vậy, cùng với gia đình, trường mầm non có vai trò quan trọng trong việc chăm sóc dinh dưỡng cho trẻ. Trường Mầm non Năng khiếu Louis xác định công tác tổ chức thực hiện hoạt động chăm sóc nuôi dưỡng trẻ là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu. Với sự cố vấn của chuyên gia dinh dưỡng đến từ Viện Dinh dưỡng quốc gia, trực tiếp tham gia xây dựng thực đơn và lượng calo cần thiết cho trẻ, học sinh trường Mầm non Năng khiếu Louis được đảm bảo về dinh dưỡng toàn diện cũng như an toàn vệ sinh thực phẩm. 

Trong những ngày tháng 9 năm 2015, trường Mầm non Năng khiếu Louis vinh dự được đón hai Cử nhân Dinh dưỡng đến từ Đại học Dinh dưỡng – Đại học công nghệ Queensland Úc: Cô Kate Mcmahan và cô Sian Cosgrove, đến thăm bếp ăn của Nhà trường và trải nghiệm quy trình chăm sóc – nuôi dưỡng học sinh. Đến với Nhà trường trong dịp này, hai bạn không chỉ thực hiện nghiên cứu về vấn đề dinh dưỡng tại Việt Nam mà còn là cơ hội để chia sẻ những kiến thức về dinh dưỡng rất cần thiết đối với các giáo viên và học sinh của Nhà trường. 

Một bữa ăn của học sinh trường Mầm non Năng khiếu Louis với đầy đủ chất dinh dưỡng

Các con học sinh trường Mầm non Năng khiếu Louis xếp hàng rửa tay trước giờ ăn

Cô giáo chia các suất ăn cho các con học sinh

Cô Kate Mcmahan dự giờ ăn trưa tại lớp Pink

 

Tags

[Trở về] [Đầu trang]

ứng dụng windows streaming server free phần mềm live video broadcasting kinh doanh khóa cửa kính bằng vân tay cách live broadcast video streaming trên bigo cung cấpchuông cửa thông minh có hình han quoc ứng dụnglưu trữ video trên internet an toàn web servervideo hosting free