Louis Kindergarten – trường mầm non xanh với những tiết học xanh

Trường mầm non năng khiếu Louis 

Sứ mệnh : Mang đến cho trẻ môi trường xanh với những tiết học xanh cùng chương trình giáo dục ưu việt, tập trung khám phá, phát triển khả năng tiềm ẩn của từng cá nhân, nơi tài năng được toả sáng.

Tầm nhìn : Cung năng khiếu – trường mầm non năng khiếu Louis cam kết mang tới một môi trường và phương pháp giáo dục hiện đại cho trẻ. Với chất lượng đến từ cơ sở vật chất và chương trình học, mục tiêu của chúng tôi là trở thành trường mầm non chuẩn quốc tế trong thời hạn 5 năm.

 

Về chúng tôi : 

Một Louis xanh : 

Với diện tích trên 22.000 m2 được bao phủ tới 80% là cây, hoa, vườn rau, thảm cỏ, Trường mầm non năng khiếu Louis được coi là ngôi trường có khuôn viên xanh và lớn nhất Hà Nội. Chúng tôi tin rằng thiên nhiên là môi trường tốt nhất để trẻ phát triển toàn diện cả về kiến thức, thể chất và tinh thần.

 

Một Louis khởi tạo tài năng :

Tại trường mầm non năng khiếu Louis, trẻ sẽ được tiếp cận và phát triển ở tất cả các môn NĂNG KHIẾU cơ bản giúp đánh thức những khả năng tiềm ẩn trong trẻ từ 1 đến 6 tuổi. Ngoài ra mỗi trẻ sẽ được học chuyên sâu ít nhất một môn năng khiếu nâng cao phù hợp với sở thích cá nhân.

 

Các chương trình năng khiếu trường Louis đang đào tạo: 

 

Chương trình Mỹ Thuật :

 

Trường mầm non năng khiếu Louis kết hợp cùng với tổ hợp giáo dục nghệ thuật Tí Toáy Atelier dạy cho trẻ kĩ thuật vẽ, cách nhận thức hình ảnh, sử dụng chất liệu, cảm thụ nghệ thuật thông qua ngôn ngữ của màu sắc, giúp trẻ có hiểu biết sâu hơn về hội hoạ và rèn luyện theo 3 nhóm chương trình.

+ Vẽ tranh nghệ thuật

+ Thiết kế thời trang

+ Nghệ thuật sắp đặt

Chương trình Âm nhạc…

Học và làm quen với nhạc lý cơ bản theo âm hình 7 phách và 7 nốt nhạc cơ bản

+ Hợp xướng bé thơ

+ Hòa tấu nhạc cụ

+ Nghệ thuật biểu diễn

 

Chương trình múa:

 

+ Chương trình Ballet, Zumba Kid sẽ dành cho các bé có năng khiếu múa, khả năng biểu đạt cơ thể, cảm thụ âm nhạc và độ nhạy bén của cơ thể.

+ Chương trình múa dân gian, các kĩ năng mềm dẻo dành cho các bé yêu thích bộ môn múa

Chương trình học thể chất:

+ Võ thuật Wushu và bóng rổ chuyên nghiệp

 

Chương trình chăm sóc sức khoẻ

Bé sẽ được kiểm tra sức khỏe định kì 2 lần 1 năm bởi các bác sĩ đầu ngành về khoa nhi

Đối với khối nhà trẻ, bé sẽ được chăm sóc sức khỏe và kiểm tra cân nặng hàng tháng

Đối với khối mẫu giáo, bé sẽ được chăm sóc sức khỏe và kiê,r tra cân nặng 3 tháng 1 lần

 

Chế độ dinh dưỡng

 

Chế độ dinh dưỡng của bé được tư vấn bởi các chuyên gia dĩnh dưỡng hàng đầu trung ương. Louis Kindergarten sử dụng thực phẩm tới từ chuỗi siêu thị Vinmart đi kèm chứng từ của mỗi sản phẩm, truy xuất nguồn gốc rõ ràng.

Với những trẻ có chế độ ăn riêng, các cô giáo, nhân viên y tế của Louis sẽ luôn sát sao, thực hiện đúng các chế độ ăn của mỗi trẻ đồng thời, nghiên cứu và đưa ra lời khuyên sao cho phù hợp nhất đối với thể trạng của mỗi trẻ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

hotline0926.453.456