web sex

bonline lua dao

Giai phap IMS sex

imsvietnamese sex

webmobilegiare sex

bonline sex

Giai phap IMS lua dao

tracdiamiennam sex

maytracdia-faco sex

maydodac sex

web sex

webmobilegiare lua dao

thiet ke web 24h lua dao

thiet ke web 24h lua dao

mempop lua dao

thiet ke web 24h lua dao

tracdiamiennam lua dao

web sex

maytracdia-faco lua dao

web sex

maydodac lua dao

mempop sex

thiet ke web 24h lua dao

imsvietnamese lua dao

khoa van tay cao cap

web sex

thiet ke web gia re lua dao

thiet ke web 24h lua dao

thiet ke web gia re lua dao

(+84) 092 645 3456

Tết Trung Thu 2015 Tại Trường Mầm Non Năng Khiếu Louis

Tết Trung thu - Ngày Tết diễn ra vào 15 tháng 8 Âm lịch đã trở thành ngày Tết được thiếu nhi mong chờ nhất trong năm. Tết Trung thu gắn liền với bánh nướng, bánh dẻo, mâm ngũ quả và những màn múa lân, rước đèn khắp nơi nơi. Mong muốn mang đến cho các con học sinh một Tết Trung thu đáng nhớ và đậm đà bản sắc dân tộc, trường Mầm non Năng khiếu Louis đã tổ chức chuỗi sự kiện như: Tập làm bánh dẻo, chương trình Múa Lân Sư Rồng nghệ thuật và phá cỗ Trung thu.

“Tết Trung thu rước đèn đi chơi. Em rước đèn đi khắp phố phường. Lòng vui sướng với đèn trong tay. Em múa ca trong ánh trăng rằm.”

Tết Trung thu từ lâu đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng trong năm, là dịp để thể hiện sự quan tâm, chăm sóc và dành những tình cảm yêu thương nhất cho gia đình và đặc biệt là các em nhỏ. Được xúng xính trong quần áo mới, ăn những chiếc bánh trung thu, chơi rước đèn và những màn múa lân, múa rồng luôn là hình ảnh thân thương trong ký ức của tất cả chúng ta.

Lại một mùa Tết Trung thu nữa đang đến rất gần. Tết Trung thu 2015 là Tết Trung thu đầu tiên của các bạn học sinh Trường Mầm non Năng khiếu Louis. Không khí Tết Trung thu đã tràn ngập khắp các hành lang và các lớp học của trường. Bạn nhỏ nào cũng hồi hộp, mong chờ đến ngày Tết đặc biệt này. 

anh minh hoa

anh minh hoa

Không khí Tết Trung thu đã rộn ràng khắp các hành lang và lớp học

 

Các bạn nhỏ của trường Mầm non Năng khiếu Louis còn được tập làm bánh dẻo để hiểu thêm về Tết Trung thu cổ truyền. Lúc đầu, bạn nhỏ nào cũng lóng ngóng, bột còn dính đầy tay và mặt, nhưng cũng không làm giảm sự hào hứng của các bạn nhỏ. Với nhiều loại khuôn khác nhau như hình ngôi sao, hình chú ếch, hình heo con,…, các con học sinh đã tạo nên những chiếc bánh dẻo của riêng mình để mang về tặng ông bà, cha mẹ.

anh minh hoa

anh minh hoa

anh minh hoa

anh minh hoa

Một điểm nhấn đặc biệt của Tết Trung thu 2015 là chương trình múa Lân Sư Rồng nghệ thuật đặc sắc và phá cỗ Trung thu ngay tại khuôn viên Nhà trường. Tiếng trống hội rộn ràng khắp nơi nơi, cùng màn múa lân, múa rồng tưng bừng rộn rã khiến các bạn nhỏ không ngừng háo hức. Các bạn học sinh của Trường Mầm non Năng khiếu Louis đã có một Tết Trung thu thật ý nghĩa và đậm đà bản sắc cổ truyền.

Trường Mầm non Năng khiếu Louis xin gửi đến Quý Phụ huynh những hình ảnh đẹp nhất của Tết Trung thu 2015. 

anh minh hoa

anh minh hoa

anh minh hoa

anh minh hoaanh minh hoa

anh minh hoa

anh minh hoa

anh minh hoa

ứng dụng windows streaming server free phần mềm live video broadcasting kinh doanh khóa cửa kính bằng vân tay cách live broadcast video streaming trên bigo cung cấpchuông cửa thông minh có hình han quoc ứng dụnglưu trữ video trên internet an toàn web servervideo hosting free