The Louis Sport Day - ''Faster - Stronger - Happier''
Tổ chức "Hội khỏe măng non" là dịp các con được tham gia nhiều hoạt động khác nhau, mở cho trẻ nhiều cơ hội phát huy các tố chất trong mỗi trẻ, là dịp để các cô giáo có dịp trao đổi học hỏi, rèn luyện chuyên môn, tăng cường sự phối hợp giáo dục mầm non giữa các bậc phụ huynh và nhà trường với cộng đồng cùng quan tâm giáo dục trẻ mầm non ngày một tốt hơn.
Theo chân các bé lớp Pink đi hái rau
Nhân ngày đẹp trời, các bé lớp Pink đã cùng nhau đi hái rau dền. Nếu như lần trước các bé đã đi hái rau muống thì lần này các bé đã được biết thêm một loại rau khác là rau dền. Cây rau dền vốn là món ăn quen thuộc và dân giã hàng ngày, rau dền có vị ngọt, mát giúp thanh nhiệt và chứa rất nhiều Vitamin.
Xây dựng thói quen đọc sách cho trẻ mầm non
Lứa tuổi mầm non là thời kỳ khởi đầu rất quan trọng đối với sự phát triển của con người. Xây dựng và bồi dưỡng cho trẻ em những thói quen tốt đẹp đồng nghĩa với việc giúp trẻ em tích lũy một nguồn vốn cho tương lai. Tạo dựng thói quen đọc sách và yêu sách là một việc làm quan trọng của gia đình và nhà trường để giúp trẻ có một nguồn vốn dồi dào cho việc hình thành và phát triển nhân cách.
Chuyến thăm quan Vườn hoa Bãi đá sông Hồng
Dù thời tiết vẫn còn se lạnh của thời khắc giao mùa, hơi ấm của mùa xuân cũng đủ làm ửng hồng đôi má của trẻ thơ, tô thắm lên sắc hồng rực rỡ của những bông hoa đào, hoa cúc, thược dược,... Trong không khí xuân rộn ràng ấy, ngày hôm nay, 3/3/2016, các con học sinh trường Mầm non Năng khiếu Louis đã được đi thăm quan Vườn hoa Bãi đá Sông Hồng thật vui và ý nghĩa. Đây chính là cơ hội để các con được trải nghiệm, tìm tòi, khám phá vẻ đẹp của mùa xuân, của muôn hoa khoe sắc. Chắc chắn sau chuyến đi này, các con đã có thật nhiều kỷ niệm đẹp và có rất nhiều điều thú vị để kể cho bố mẹ, ông bà nghe đấy ạ! Bố mẹ hãy cùng dạo chơi vườn hoa với các con qua phóng sự ảnh sau đây nhé!
Tiệc sinh nhật tháng 1/ 2016
Tháng 1, tháng đầu tiên của năm mới 2016 trở nên thật đặc biệt khi trong tháng này, chúng ta được chào đón sinh nhật của 12 bạn học sinh trong trường. Đó là các bạn: Anh Duy, Phúc Anh (Pink 1); Cao Kỳ, Yean Ngọc (Green 1); Minh Khôi, Khánh Chi, Đỗ Kỳ (Yellow 1); Tuấn Dũng, Bảo Nguyên (Red 1); Phú Minh, Hà My, Đỗ Khoa (Blue 1). Ngày hôm nay, các con đã cùng tham gia bữa tiệc sinh nhật tháng đầy ý nghĩa với thật nhiều lời chúc từ các cô và các bạn. Chúc các con luôn khỏe mạnh thông minh, vâng lời ông bà bố mẹ và luôn là học trò ngoan của các cô nhé!
Ngày hội Khám phá - Chào đón Giáng sinh
Ngày 19 tháng 12 năm 2015, tại trường Mầm non Năng khiếu Louis đã diễn ra chương trình "Ngày hội Khám phá - Chào đón Giáng sinh". Ngày hội chính là một món quà đặc biệt mà Ban lãnh đạo Tập đoàn Lã Vọng và Ban Giám hiệu Trường Mầm non Năng khiếu Louis dành tặng cho tất cả các con học sinh nhân dịp Giáng sinh và chào đón năm mới 2016.
Vệ sinh an toàn thực phẩm tại Trường Mầm non Năng khiếu Louis
Vệ sinh an toàn thực phẩm luôn là mối lo lắng hàng ngày của mỗi gia đình. Mỗi ngày, chúng ta nhìn thấy tràn ngập các thông tin trên báo chí về tình hình thực phẩm mất an toàn, làm mọi gia đình đều cảm thấy bất an, lo lắng về vấn đề chọn nguồn thực phẩm an toàn cho các con.