Những món quà “yêu thương”đã đến với các em học sinh Quảng Trị

Đây là một chuyến đi vô cùng ý nghĩa đối với Louis, với trường mầm non Họa Mi, mầm non Tuổi Hoa và mầm non Hoa Phượng tại Quảng Trị, thể hiện tinh thần đoàn kết, đùm bọc, chia sẻ của người Việt chúng ta trong lúc hoạn nạn, khó khăn.

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/louis/domains/louiskindergarten.edu.vn/public_html/modules/news/views/news_amp/default.php on line 33

Ngày 7 và 8/11 vừa qua, đại diện BLĐ và CBVN trường mầm non năng khiếu Louis đã có chuyến đi từ thiện tại Quảng Trị, mang theo vật phẩm quyên góp của Phụ huynh, CBNV đến với 3 trường mầm non tại Quảng Trị và 40 suất quà tiền mặt đến với 40 gia đình các bé có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, chịu ảnh hưởng từ đợt lũ lụt vừa qua. Chuyến đi đã hoàn thành tốt đẹp

0.22460 sec| 1755.297 kb