Tin tức
Tại Trường Mầm non Năng khiếu Louis, chúng tôi mang đến cho các bé môi trường tối ưu để phát triển toàn diện về Thể chất, Năng khiếu và Tâm hồn cũng như khả năng Tư duy sáng tạo. Thông qua phương pháp giảng dạy, điều kiện chăm sóc nuôi dưỡng, chúng tôi sẽ trang bị những kỹ năng cần thiết để các bé sẵn sàng cho cuộc sống tương lai.
Theo một số nghiên cứu của các tổ chức giáo dục uy tín, lứa tuổi Mầm non là lứa tuổi lý tưởng để cho con học ngoại ngữ. Cũng theo những nghiên cứu này, các em nhỏ bắt đầu học ngoại ngữ từ năm 4 tuổi hoặc sớm hơn thường có khả năng tiếp thu và vận dụng ngoại ngữ linh hoạt. Ở tuổi này, các bé có khuynh hướng tiếp nhận ngôn ngữ, phát âm và diễn đạt một cách tự nhiên hơn rất nhiều so với những lứa tuổi khác.
Một trong những hoạt động làm nên sự khác biệt của trường Mầm non Năng khiếu Louis chính là việc các bé được trải nghiệm nhiều hoạt động thực tế. Bằng những thuận lợi vốn có về không gian Xanh nhất Hà nội, diện tích rộng 20.000 m2, cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ và đội ngũ giáo viên xuất sắc, ân cần… Trường Mầm non năng khiếu Louis luôn chú trọng việc phát triển toàn diện của các bé không chỉ qua những tiết học hàng ngày về kĩ năng sống, tiếng anh, năng khiếu… mà còn khơi dậy đức tính cần cù, sáng tạo của mỗi bé trong những trải nghiệm thú vị thực tế ngay tại khuôn viên trường.
Lễ hội Halloween đang đến rất gần rồi, ba mẹ đã chuẩn bị gì cho Halloween năm nay chưa? Còn các con trường mầm non Năng khiếu Louis đang rất hào hứng và vui tươi để đón một mùa Halloween thật mới mẻ và ý nghĩa. Ba mẹ hãy cùng xem các con tham gia lễ hội Halloween vui như nào nhé!
Là một trong các hoạt động nằm trong phương pháp giáo dục STEMArt, Massage kích hoạt giác quan cho bé là một điểm cộng cực lớn về sự khác biệt của Louis Kindergarten trong hàng trăm cái tên trường mầm non hiện nay tại Hà Nội.
Sự tôn trọng, nâng niu của cha mẹ, thầy cô dành cho các con, cho dù các con mới ở độ tuổi mầm non, đều có ý nghĩa mang lại sự tự tin, phóng khoáng, cầu thị của con trong tương lai.
Không chỉ có không gian xanh, phương pháp giảng dạy tiên tiến, môn học kích thích sáng tạo,… một trong những điểm làm nên sự khác biệt, nổi bật của Louis Kindergarten là bếp ăn lớn nhất Hà Nội với tiêu chuẩn dinh dưỡng cao nhất dành cho các bé yêu.
Giống với ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6, các bạn nhỏ trên khắp cả nước lại háo hức chào đón Tết Trung thu – Tết thiếu nhi thứ hai của trẻ em. Các con Trường mầm non Năng khiếu Louis cũng không ngoại lệ, không khí chào đón Tết trung thu rộn ràng khắp các lớp học, cô và các con tất bật chuẩn bị để có một mùa trăng ý nghĩa nhất.
Sáng tạo không hoàn toàn là một năng khiếu mà hoàn toàn có thể nằm ở việc luyện tập và rèn giũa. Trẻ em càng được tiếp xúc với các phương pháp sáng tạo từ sớm thì con càng phát huy được khả năng tuyệt vời này.
Phân biệt màu sắc là một trong những cách dạy con nhận biết về thế giới xung quanh nhờ vậy mà bé sẽ có được những cảm nhận và trải nghiệm tuyệt vời hơn.
Thời gian gần đây, chủ đề dạy kỹ năng sống cho trẻ được rất nhiều phụ huynh quan tâm. Tuy nhiên dạy trẻ kỹ năng sống lại là một vấn đề cần đặt ra nhiều câu hỏi. Kỹ năng sống cho trẻ là cung cấp cho trẻ những kỹ năng gì và dạy trẻ kỹ năng đó như thế nào? Có thể bởi từ "Kỹ năng sống" còn rất mới mẻ nên chúng ta có vẻ quan trọng hóa "Kỹ năng sống" mà không để ý rằng: trong cuộc sống hàng ngày ở nhà và ở trường trẻ vẫn được rèn luyện về ‘kỹ năng sống" cơ bản.
Trường Mầm non Năng khiếu Louis thông báo Tuyển dụng
Tháng năm mùa hoa phượng, mùa chia tay của bao lớp học trò cuối cấp với mái trường mến yêu để bước vào một chặng đường mới. Nhìn các con học sinh lớp Pink 1, Pink 2 mặc bộ trang phục cử nhân, lòng thầy cô lại dâng lên một cảm xúc khó tả. Mừng vui vì các con nay đã khôn lớn hơn nhiều, cũng buồn vì sắp phải chia tay các con bước vào lớp một. Sẽ nhớ những cô cậu học trò đáng yêu, chăm ngoan và học giỏi của hai lớp Pink 1 và Pink 2 nhiều lắm. Thay cho lời chia tay dành cho các bé lớp mẫu giáo lớn, trường Mầm non Năng khiếu Louis đã tổ chức buổi chụp ảnh kỷ yếu dành cho các con lớp Pink 1 và Pink 2.
Tổ chức "Hội khỏe măng non" là dịp các con được tham gia nhiều hoạt động khác nhau, mở cho trẻ nhiều cơ hội phát huy các tố chất trong mỗi trẻ, là dịp để các cô giáo có dịp trao đổi học hỏi, rèn luyện chuyên môn, tăng cường sự phối hợp giáo dục mầm non giữa các bậc phụ huynh và nhà trường với cộng đồng cùng quan tâm giáo dục trẻ mầm non ngày một tốt hơn.