Góc phụ huynh - Học sinh

Góc phụ huynh Cung Năng khiếu - Trường Mầm non Năng khiếu Louis Địa chỉ: Số 2 Nguyễn Thị Thập - Phường Trung Hòa - Quận Cầu Giấy - Hà Nội. Điện thoại: 043.960.6666 - 043.555.1699 Hotline: 0926.453.456

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 2017

Trường mầm non năng khiếu Louis trân trọng gửi tới quý phụ huynh lịch nghỉ Tết Dương lịch 2017. Louis chúc quý phụ huynh và các con kì nghỉ ấm áp và hạnh phúc! Trân trọng!

HỘI CHỢ XUÂN 2017 - TẾT YÊU THƯƠNG

Vậy là Hội chợ Xuân đã diễn ra thành công tốt đẹp. Nhà trường xin chân thành cảm ơn sự đồng hành và ủng hộ của Quý phụ huynh trong suốt chương trình!

Bật mí cách dạy con cực thú vị của MC Phan Anh

Không chỉ được biết đến với vai trò là một MC nổi tiếng với lối dẫn dắt duyên dáng và thông minh, Phan Anh còn là một ông bố giỏi giang, trách nhiệm với những phương pháp dạy con hiệu quả.

Thực đơn tuần (Từ 4/1/2016 đến 8/1/2016)

Nhà trường xin gửi đến Quý Phụ huynh thực đơn tuần từ 4/1 đến 8/1/2016 dành cho khối Nhà trẻ và khối Mẫu giáo như sau:

Lịch năm học 2015

Đang cập nhật