web sex

bonline lua dao

Giai phap IMS sex

imsvietnamese sex

webmobilegiare sex

bonline sex

Giai phap IMS lua dao

tracdiamiennam sex

maytracdia-faco sex

maydodac sex

web sex

webmobilegiare lua dao

thiet ke web 24h lua dao

thiet ke web 24h lua dao

mempop lua dao

thiet ke web 24h lua dao

tracdiamiennam lua dao

web sex

maytracdia-faco lua dao

web sex

maydodac lua dao

mempop sex

thiet ke web 24h lua dao

imsvietnamese lua dao

khoa van tay cao cap

web sex

thiet ke web gia re lua dao

thiet ke web 24h lua dao

thiet ke web gia re lua dao

(+84) 092 645 3456

Niềm vui từ trải nghiệm làm vườn tại Louis

Một trong những hoạt động làm nên sự khác biệt của trường Mầm non Năng khiếu Louis chính là việc các bé được trải nghiệm nhiều hoạt động thực tế. Bằng những thuận lợi vốn có về không gian Xanh nhất Hà nội, diện tích rộng 20.000 m2, cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ và đội ngũ giáo viên xuất sắc, ân cần… Trường Mầm non năng khiếu Louis luôn chú trọng việc phát triển toàn diện của các bé không chỉ qua những tiết học hàng ngày về kĩ năng sống, tiếng anh, năng khiếu… mà còn khơi dậy đức tính cần cù, sáng tạo của mỗi bé trong những trải nghiệm thú vị thực tế ngay tại khuôn viên trường.

 

 anh minh hoa

anh minh hoa

Các bạn trường Mầm non Năng khiếu Louis hào hứng trong hoạt động trải nghiệm làm vườn

 

Hoạt động trải nghiệm làm vườn là một trong những hoạt động trải nghiệm thực tế tại Louis. Tại Louis, các con được thử cảm giác làm những bác nông dân thực thụ với hầu hết các công việc làm vườn như: xới đất, gieo hạt, trồng cây, tưới nước cho cây. Dưới sự chuẩn bị ba mẹ, sự hướng dẫn của các cô và sự chăm chú, nghiêm túc của các bạn nhỏ mà giờ học làm vườn đã diễn ra vô cùng thú vị và ý nghĩa. Hoạt động được diễn ra theo sự hướng dẫn của các cô giáo, là một trải nghiệm thực tế ngoài trời nhưng các bạn nhỏ không hề gây mất trật tự ảnh hưởng đến người khác. Buổi trải nghiệm đã diễn ra vô cùng thù vị và mang lại nhiều ý nghĩa sâu sắc cho cả cô và trò Nhà trường.

anh minh hoa

 

anh minh hoa

anh minh hoa

Các bé được trải nghiệm tất cả các công đoạn làm vườn

 

Trẻ em là những người ưa thích khám phá những điều xung quanh, gần gũi với bản thân mình nhất. Mọi vật xung quanh đều là những điều mới lạ cho trẻ và trẻ khát khao được khám phá. Nhận thấy việc chăm sóc hàng ngày, kể những câu chuyện hay về thế giới xung quanh cho trẻ là chưa đủ để phát triển toàn diện cả về thể chất và tâm hồn cho trẻ. Trường Mầm non Năng khiếu Louis không ngần ngại việc đưa những trải nghiệm thực tế đó vào chương trình học của tất cả các bạn học sinh khối nhà trẻ, mẫu giáo bé, mẫu giáo nhỡ và mẫu giáo lớn. Nhìn thấy sự thích thú, ánh mắt chú ý quan sát và cần mẫn làm việc thì chắc chắn hoạt động trải nghiệm này đã mang lại ý nghĩa thực sự.

anh minh hoa

Các bé khối Nhà trẻ có chút bỡ ngỡ…

 

“Học hỏi ngay cả trong những hoạt động hằng ngày” – là mục tiêu mà trường Mầm non Năng khiếu Louis luôn hướng tới. Không chỉ mong muốn các con trở thành những người tài giỏi trong tương lai mà nhà trường luôn mong muốn các con còn có một nhân cách cao đẹp ngay từ khi tuổi còn nhỏ. Hoạt động làm vườn một phần nào sẽ giúp các con hiểu được sự vất vả của công việc này mà trân trọng những người lao động chân chính. Các con hiểu rằng nghề nào cũng đáng quý mà trân trọng những người chăm sóc và vun xới cho những bông hoa tươi đẹp kia. Tạo lập được sự kính trọng với mọi người chính là học tập có hiệu quả. Làm vườn, một trải nghiệm đầy mới mẻ và thú vị mà các con đã học được biết bao điều hay.

anh minh hoa

anh minh hoa

Tập trung cao độ trong công việc…

 

 

 

 

Hơn thế nữa, lần trải nghiệm thực tế này còn giúp các bạn nhỏ trường Mầm non Năng khiếu Louis học được nhiều đức tính quý báu, sẽ là hành trang không thể thiếu cho các con sau này. Trước khi muốn trở thành người lãnh đạo tài ba trong tương lai, các con phải học sự chú ý quan sát, kiên trì, nhẫn nại và qua trọng là sự cần cù, chịu khó. Công việc làm vườn lần này tuy mới lạ và nặng nhọc nhưng các bạn trường mầm non Năng khiếu Louis vẫn chinh phục được chính bằng khả năng quan sát và sự kiên trì, chịu khó của mình trong công việc. Học được nhiều thứ trong một lần khám phá, chắc hẳn các bạn nhỏ đã có một ngày đáng nhớ tại Louis.

anh minh hoa

anh minh hoa

Thật là nhiều niềm vui…

 

Tại trường Mầm non Năng khiếu Louis, tình yêu mà các cô dành cho con không chỉ bằng lời nói ngọt ngào mà còn chính bằng những tình yêu thương, sự nghiêm túc trong công việc để con yêu ngày càng phát triển tốt. Khi các con học được những điều hay là một lần các cô hạnh phúc. Chính bởi vậy, cô giáo và nhà trường đã không ngừng tìm kiếm và áp dụng những phương pháp giáo dục hiệu quả nhất để dạy dỗ con yêu. Hoạt động trải nghiệm làm vườn lần này chính là tình yêu thương của cô dành cho các con với mong muốn con yêu được phát triển khỏe mạnh nhất, thông minh nhất và toàn diện nhất.

 

Những hạt giống sẽ nảy mầm ở một nơi đất tốt, cũng giống như tài năng của con yêu sẽ tỏa sáng nếu có phương pháp giáo dục và định hướng đúng đắn. Chúng tôi tin chắc rằng, ở Louis các con đã và đang tỏa sáng với tài năng của mình.

ứng dụng windows streaming server free phần mềm live video broadcasting kinh doanh khóa cửa kính bằng vân tay cách live broadcast video streaming trên bigo cung cấpchuông cửa thông minh có hình han quoc ứng dụnglưu trữ video trên internet an toàn web servervideo hosting free