web sex

bonline lua dao

Giai phap IMS sex

imsvietnamese sex

webmobilegiare sex

bonline sex

Giai phap IMS lua dao

tracdiamiennam sex

maytracdia-faco sex

maydodac sex

web sex

webmobilegiare lua dao

thiet ke web 24h lua dao

thiet ke web 24h lua dao

mempop lua dao

thiet ke web 24h lua dao

tracdiamiennam lua dao

web sex

maytracdia-faco lua dao

web sex

maydodac lua dao

mempop sex

thiet ke web 24h lua dao

imsvietnamese lua dao

khoa van tay cao cap

web sex

thiet ke web gia re lua dao

thiet ke web 24h lua dao

thiet ke web gia re lua dao

(+84) 092 645 3456

MỘT MÙA HALLOWEEN… HÃI HÙNG TẠI LOUIS

Lễ hội Halloween đang đến rất gần rồi, ba mẹ đã chuẩn bị gì cho Halloween năm nay chưa? Còn các con trường mầm non Năng khiếu Louis đang rất hào hứng và vui tươi để đón một mùa Halloween thật mới mẻ và ý nghĩa. Ba mẹ hãy cùng xem các con tham gia lễ hội Halloween vui như nào nhé!

Halloween (viết rút gọn từ "All Hallows' Evening") là một Lễ hội truyền thống được tổ chức vào ngày 31 tháng 10 hàng năm, năm nay Halloween 2017 được diễn ra vào ngày thứ ba. Giống như ngày lễ Giáng sinh và Valentine, lễ hội Halloween được bắt nguồn từ truyền thống phương Tây và nó được du nhập vào Việt Nam từ nhiều năm gần đây. Là một lễ hội truyền thống phương Tây khi vào Việt Nam, Halloween chủ yếu là một dịp vui chới chứ không mang đậm màu sắc tôn giáo và nghi lễ. Sunshine City

Không có văn bản thay thế tự động nào.

 

Halloween tại trường mầm non Louis cũng là dịp vui chơi, khám phá của các bạn nhỏ. Là những cô bé cậu bé đang dần nhận biết thế giờ xung quanh thì việc khoác lên mình những bộ quần áo ma mị, sặc sỡ khác với trang phục thường ngày, cảnh vật xung quanh thay đổi “đậm chất Halloween” sẽ mang lại sự hứng thú và mới lạ cho các con.

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Những "Phù thủy nhí" trong bộ quần áo sặc sỡ, bắt mắt

Các con có dịp vui chơi thỏa sức trong không gian nhiều màu sắc: Nhằm tạo nên không khí lễ hội Halloween ngay trong khuôn viên lớp học, các cô giáo đã tự tay chuẩn bị và trang trí những đồ vật tượng trung cho ngày Halloween. Các đồ vật được chuẩn bị kĩ lưỡng và giống nhất có thể với lễ hội Halloween truyền thống phương Tây. Các đồ vật được trang trí như: Mũ Phù Thủy, trái bí ngô, nhện, mạng nhện, con dơi, mèo hoang và những hình nộm con ma ma mị,… sẽ mang lại cho các bạn nhỏ cảm giác như được tận hưởng trọn vẹn ngày lễ Halloween truyền thống ngay tại lớp học. Ngoài ra các con còn được khoác trên mình bộ quần áo phù thủy, hóa trang thành những linh hồn trong ngày Halloween truyền thống. Một cảm nhận rất thật ngay tại lớp học với cô và các bạn quả là một cảm nhận thú vị và tuyệt vời nhất trong mùa Halloween trọn vẹn.

Trong hình ảnh có thể có: trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: trong nhà

Không gian học tập và vui chơi đậm chất Halloween phương Tây

Khám phá những điều mới mẻ, lý thú: Không chỉ được vui chơi trong ngày Halloween mà các bạn nhỏ trường Mầm non Năng khiếu Louis tự mình khám phá những điều mới mẻ khác xa với truyền thống của người Việt Nam. Mọi hoạt động của trường mầm non Năng khiếu Louis đều hướng đến mục tiêu phát triển của con trẻ. Cho nên, việc tổ chức lễ hội Halloween trong trường cũng là một hoạt động giáo dục. Kết hợp với phương pháp giáo dục Reggio, Halloween đã trở thành những tiết học thôi thúc sự khám phá một cách tự nhiên nhất. Các con bắt đầu tự đặt những câu hỏi “vì sao?”, “tại sao?” với mọi cảnh vật xung quanh và trực tiếp tìm hiểu nguyên nhân về những bộ trang phục, những hình nộm được trang trí xung quanh,… khám phá rồi nhận biết, thế giới xung quanh các con sẽ tràn ngập niềm vui bởi những điều mới lạ và đầy thú vị.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng và trẻ em

Cùng các con khám phá những điều mới mẻ trong ngày Halloween tại Louis ba mẹ nhé!

 

Gần gũi hơn với thế giới rộng lớn: Vượt ra khỏi ranh giới giữa các Quốc gia và dân tộc, tiếp cận với các lễ hội truyền thống là cách hiệu quả nhất để hòa nhập thế giới. Việc tổ chức lễ hội Halloween tại trường Mầm non Năng khiếu Louis đã mang truyền thống phương Tây đến gần hơn với các bé học sinh tại đây. Các bé được các cô giới thiệu về truyền thống lễ hội Halloween, những bộ trang phục, những hình nộm,… từ đó truyền tải được cho bé về thông tin ngày hội này, hiểu được văn hóa nước bạn, cởi mở hơn trong cách nhìn mọi thứ xung quanh chứ không bị gò bó trong một khuôn mẫu truyền thống nào đó.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, trẻ em và em bé

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Các con cùng nhau tận hưởng trọn vẹn ngày lễ Halloween tại Louis

 

Qua việc tổ chức lễ hội Halloween, các bé học sinh trường Mầm non Năng khiếu Louis đã có một dịp trải nghiệm mới mẻ và lý thú với một lễ hội truyền thống phương Tây. Đây không chỉ là dịp vui chơi đơn thuần mà còn là dịp cho các con khám phá thế giới bên ngoài, thêm hiểu biết và kích thích tính sáng tạo trong mỗi bé.

Tags
Halloween
ứng dụng windows streaming server free phần mềm live video broadcasting kinh doanh khóa cửa kính bằng vân tay cách live broadcast video streaming trên bigo cung cấpchuông cửa thông minh có hình han quoc ứng dụnglưu trữ video trên internet an toàn web servervideo hosting free