web sex

bonline lua dao

Giai phap IMS sex

imsvietnamese sex

webmobilegiare sex

bonline sex

Giai phap IMS lua dao

tracdiamiennam sex

maytracdia-faco sex

maydodac sex

web sex

webmobilegiare lua dao

thiet ke web 24h lua dao

thiet ke web 24h lua dao

mempop lua dao

thiet ke web 24h lua dao

tracdiamiennam lua dao

web sex

maytracdia-faco lua dao

web sex

maydodac lua dao

mempop sex

thiet ke web 24h lua dao

imsvietnamese lua dao

khoa van tay cao cap

web sex

thiet ke web gia re lua dao

thiet ke web 24h lua dao

thiet ke web gia re lua dao

(+84) 092 645 3456

Bếp ăn mầm non lớn nhất Hà Nội và câu chuyện về dinh dưỡng cho các bé yêu Louis

Không chỉ có không gian xanh, phương pháp giảng dạy tiên tiến, môn học kích thích sáng tạo,… một trong những điểm làm nên sự khác biệt, nổi bật của Louis Kindergarten là bếp ăn lớn nhất Hà Nội với tiêu chuẩn dinh dưỡng cao nhất dành cho các bé yêu.

Tiêu chuẩn hóa bữa ăn cho bé bằng thực đơn “Bữa ăn học đường”

Bữa ăn Học đường là một dự án được phối hợp thực hiện bởi Công ty Ajinomoto Việt Nam, Viện Dinh dưỡng Quốc gia và Bộ Giáo dục và Đào tạo. Dự án ra đời với mục tiêu: Chuẩn hóa và cung cấp những thực đơn cân bằng về dinh dưỡng, đa dạng về thực phẩm và ngon miệng dành cho học sinh của các trường tiểu học bán trú nhằm góp phần cải thiện chất lượng bữa ăn, từ đó giúp cải thiện tình trạng dinh dưỡng, thể chất và trí tuệ của trẻ em...

Tại trường mầm non năng khiếu Louis, thực đơn được chuẩn hóa theo bộ thực đơn chuẩn của “Bữa ăn học đường” nhằm đảm bảo cân bằng dinh dưỡng, đa dạng và ngon miệng, phù hợp cho từng lứa tuổi. 

anh minh hoa

 

Cụ thể, về tiêu chuẩn dinh dưỡng đối với học sinh, các chuyên gia của Viện Dinh dưỡng quốc gia dưỡng chỉ rõ: bữa trưa của các con cần có trên 10 loại thực phẩm (không bao gồm gia vị), sử dụng nguồn cung cấp chất đạm từ động vật và thực vật và kết hợp nhiều loại rau, củ, quả khác nhau theo tỉ lệ protein – lipid và glucid cân đối; hạn chế sử dụng thực phẩm đóng gói và chế biến sẵn (xúc xích, lạp sườn, giò, chả lụa…). Đặc biệt, tiêu chuẩn này quy định rất rõ hàm lượng muối (<= 2g/học sinh/bữa trưa) và đường (<= 6g/học sinh/bữa trưa). Còn với bữa phụ, tiêu chuẩn dinh dưỡng chỉ ra sữa (ít đường) và các chế phẩm từ sữa cần là thực phẩm chính.

Thực đơn của bé tại Louis sẽ được thông báo cho ba mẹ thông qua phần mềm quản lý tự động, bao gồm thực đơn 3 bữa sáng – trưa – chiều và sức ăn của bé, những vấn đề cần chú ý (nếu có).

Bếp ăn một chiều lớn nhất Hà Nội

Tại bếp ăn của Louis – Bếp ăn mầm non lớn nhất Hà Nội, những món ăn đều tuân thủ nguyên tắc dinh dưỡng khoa học để đạt được chất lượng hương vị - thành phần - hàm lượng dưỡng chất cao nhất. Đặc biệt với mô hình Bếp ăn một chiều được tham vấn bởi các chuyên gia dinh dưỡng tại Viện dinh dưỡng quốc gia, Louis tự hào cho ba mẹ thấy được một quy trình nhập và chế biến thực phẩm an toàn bậc nhất:

-          Nguyên liệu nấu ăn của Louis được nhập trực tiếp từ siêu thị Vinmart

-          Tất cả các thực phẩm đều phải qua kiểm định trước khi chuyển đến Louis vào 5h sáng mỗi ngày

-          Sau khi được kiểm tra lại bởi các đầu bếp của Louis, nguyên liệu được phân chia thành từng khu vực riêng biệt để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình chế biến (khu rau củ, khu sơ chế thịt, khu sơ chế đồ tanh…)

-          Đồ ăn sau khi được chế biến sẽ được kiểm duyệt lại trước khi đưa vào cho các con ăn uống

-          Cứ 1 tháng, thực đơn sẽ được thay đổi, thêm mới các món ăn theo mùa và luân phiên thay đổi để phong phú vị giác cho các con.

anh minh hoa

anh minh hoa

anh minh hoa

anh minh hoa

Thay đổi linh hoạt tùy vào từng cá nhân

Các thầy cô, các chuyên gia dinh dưỡng của Louis đều trăn trở về việc đem đến cho các con một bữa ăn dinh dưỡng nhất, phù hợp nhất. Thế nhưng vẫn có các bé có đôi chút khác biệt với bạn bè cùng trang lứa, không tránh khỏi nhất là tình trạng thừa cân, béo phì.

Với những trường hợp đặc biệt, qua tham vấn với Chuyên gia dinh dưỡng và Đầu bếp của nhà trường, các bé sẽ có một thực đơn riêng để cân bằng lại dinh dưỡng cũng như điều hòa các thói quen ăn uống sao cho phù hợp nhất. Louis cũng thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu trực tiếp giữa ba mẹ với Chuyên gia dinh dưỡng của Viện dinh dưỡng quốc gia, Đầu bếp dự án Bữa ăn học đường và các Đầu bếp phụ trách bếp ăn Louis để ba mẹ hiểu hơn những nỗ lực của Louis cũng như tư vấn cho ba mẹ trong việc bổ sung dinh dưỡng cho con đúng kiểu, đúng cách.

ứng dụng windows streaming server free phần mềm live video broadcasting kinh doanh khóa cửa kính bằng vân tay cách live broadcast video streaming trên bigo cung cấpchuông cửa thông minh có hình han quoc ứng dụnglưu trữ video trên internet an toàn web servervideo hosting free