Liên hệ tuyển sinh 0926453456

Trường mần non năng khiếu Louis - Ốc đảo xanh giữa lòng Hà Nội

- Tin tức - Sự kiện
Trường Mầm non năng khiếu Louis là ngôi trường mầm non duy nhất tại Hà Nội được bao phủ bởi rừng cây xanh trong tổng diện tích 20.000m2. Với mật độ xây dựng chỉ 10%. 90% diện tích được dành cho khuôn viên cây xanh và khu vui chơi trẻ em. Chính vì thế Louis được mệnh danh là “Ốc đảo xanh” giữa lòng Hà Nội.
Trường mần non năng khiếu Louis - Ốc đảo xanh giữa lòng Hà Nội

Không gian xanh mát này là nơi tổ chức các hoạt động tập thể các sự kiện văn hóa thể thao của nhà trường và còn là địa điểm của những tiết học xanh. Đây cũng là điều khiến Louis tự hào nhất. Học tập từ môi trường tự nhiên là phương pháp giáo dục mầm non tiên tiến được cả Thế giới theo đuổi. Louis tự hào có thể đem đến cho con không gian học tập sáng tạo thỏa sức, xanh mát và trong lành nhất giữa lòng thủ đô Hà Nội.

Phòng học của các bạn nhỏ có diện tích từ 50m2 – 88m2 với thiết kế bằng kính xung quanh lớp học nhìn ra khuôn viên cây xanh và đồi cỏ, các bé được hòa mình vào thiên nhiên, chan hòa ánh sáng mặt trời, tạo cho các bé một không gian học và chơi đầy thú vị.

Với ưu thế của môi trường thiên nhiên xanh giữa lòng khu đô thị lớn, “Ốc đảo xanh” Louis là niềm mơ ước của nhiều học sinh Hà Nội về không gian học tập hiện đại, chương trình giáo dục chuẩn quốc tế, các tiết học xanh trong không gian xanh, là điều kiện để học sinh phát huy tối đa khả năng, hoàn thiện bản thân, phát triển thể chất cùng các giác quan của trẻ.

 


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Trường mần non năng khiếu Louis - Ốc đảo xanh giữa lòng Hà Nội

Xin chào quý phụ huynh, hãy để lại bình luận chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
x
Đặt lịch thăm quan trường
Lễ bế giảng năm học 2019-2020
Louis Kindergarten - Green - Múa
Giao lưu cùng Trường Đại học Bách khoa Ngee Ann - Singapore
0.06606 sec| 2024.211 kb