Tổ chức diễn tập phương án phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ năm 2020

Theo kế hoạch hoạt động năm học 2020, trường mầm non năng khiếu Louis kết hợp với Công an quận Cầu Giấy mời giảng viên Đại học Phòng cháy chữa cháy tổ chức diễn tập phương án phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho cán bộ nhân viên và giáo viên nhà trường.
Tổ chức diễn tập phương án phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ năm 2020

Bên cạnh các kiến thức cơ bản về xử lý vụ cháy nổ, quy trình các bước chữa cháy, thoát nạn, cứu nạn; các tính năng, cấu tạo, nguyên lý hoạt động, cách thức hoạt động sử dụng các phương tiện PCCC, CBNV - GV còn được thực hành sử dụng các bình chữa cháy thông dụng; sử dụng lăng vòi và các thao tác phun nước từ họng nước vào đám cháy; cùng các bạn nhỏ diễn tập thoát hiểm khi có cháy xảy ra.

Buổi diễn tập đã giúp CBNV-GV cùng học sinh nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của công tác PCCC, biết cách thoát nạn khi có trường hợp khẩn cấp xảy ra và sử dụng tốt phương tiện chữa cháy tại chỗ, đủ khả năng chữa cháy kịp thời khi có cháy xảy ra.

0 bình luận, đánh giá về Tổ chức diễn tập phương án phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ năm 2020

0.10843 sec| 2022.266 kb