TIME TO SHINE_LẾ TỐT NGHIỆP NĂM HỌC 2019-2020

Nhìn các con trưởng thành, nhìn các con lớn khôn khỏe mạnh vui vẻ là niềm hạnh phúc vô vàn của bố mẹ cũng như của các thầy cô.
TIME TO SHINE_LẾ TỐT NGHIỆP NĂM HỌC 2019-2020

Ngày 26/06 vừa qua, trường mầm non năng khiếu Louis tổ chức Lễ Tốt nghiệp dành cho các bạn học sinh lớp Pink 1 và Rainbow 5.1. Đây là cột mốc quan trọng trên chặng hành trình của các bạn nhỏ, đánh dấu sự trưởng thành bước đầu tiên. Những cậu bé cô bé tí xíu ngày nào giờ đã chững chạc hơn và chuẩn bị rời xa thầy cô

Với chủ đề “Time to Shine” Louis hy vọng rằng sau khi chia tay với trường mầm non, với những hành trang mà các thầy cô đã trang bị, các con sẽ tự tin vững vàng tiến bước lên cấp học tiếp theo, một môi trường mới cùng những người bạn mới.

Mỗi bạn nhỏ đều là những ngôi sao sáng và có ánh hào quang của riêng mình. Louis chúc các con luôn là những đứa trẻ hạnh phúc và mạnh khỏe, được học tập và lớn lên trong môi trường tốt nhất để phát huy tiềm năng của mình

Louis chân thành cảm ơn Quý phụ huynh đã tin tưởng và đồng hành cùng Louis trong suốt khoảng thời gian vừa qua. Chúc Quý phụ huynh và các con sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống.

0 bình luận, đánh giá về TIME TO SHINE_LẾ TỐT NGHIỆP NĂM HỌC 2019-2020

0.10698 sec| 2021.234 kb