THƯ CẢM ƠN QUYÊN GÓP ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO BỊ THIỆT HẠI DO LŨ LỤT MIỀN TRUNG

THƯ CẢM ƠN QUYÊN GÓP ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO BỊ THIỆT HẠI DO LŨ LỤT MIỀN TRUNG

Kết thúc 4 ngày kêu gọi quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão lũ ở miền Trung, trường mầm non năng khiếu Louis đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, giúp đỡ từ các bạn nhỏ, bậc phụ huynh và cán bộ nhân viên trong trường.

Ban giám hiệu trường mầm non năng khiếu Louis xin gửi lời cảm ơn chân thành tới những tấm lòng nhân ái của các bạn nhỏ, bậc phụ huynh và CBNV đã chia sẻ khó khăn cùng nhân dân miền Trung trong trận lũ lụt vừa qua cũng như ủng hộ phong trào do nhà trường kêu gọi. Những đóng góp thiết thực này không đơn thuần là “nhường cơm sẻ áo” đối với người miền Trung đang gặp thiệt hại nặng mà còn thể hiện một nghĩa cử cao đẹp, một nét văn hóa đẹp trong truyền thống của người Việt.

Đến nay, số tiền ủng hộ nhận được là 44,393,000VNĐ

Toàn bộ số tiền này sẽ được Louis gửi sang Báo Tiền Phong, đơn vị chịu trách nhiệm tổ chức trao tận tận khoản quyên góp dến địa phương và gia đình bị thiệt hại nặng nề do bão lũ gây ra.

Một lần nữa, Ban giám hiệu trường mầm non năng khiếu Louis chân thành cảm ơn những tấm lòng nhân ái đã cùng chung tay cứu giúp miền Trung ruột thịt.

Trân trọng và biết ơn.

0 bình luận, đánh giá về THƯ CẢM ƠN QUYÊN GÓP ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO BỊ THIỆT HẠI DO LŨ LỤT MIỀN TRUNG

0.02960 sec| 2022.227 kb