RỘN RÀNG VUI TẾT THIẾU NHI 1/6 TẠI LOUIS.

Háo hức với không khí Tết thiếu nhi đang đến gần, hôm nay trường mầm non năng khiếu Louis tổ chức bữa tiệc mừng ngày 1/6 kết hợp tổ chức sinh nhật cho các bạn nhỏ trong tháng 5.

RỘN RÀNG VUI TẾT THIẾU NHI 1/6 TẠI LOUIS.

Ngày quốc tế Thiếu nhi 1/6 được biết đến là ngày Tết dành cho trẻ em. Đây là dịp để trẻ được vui chơi, nhận những món quà ý nghĩa từ người thân.

Lâu lắm rồi Louis mới có không khí náo nhiệt và vui tươi như thế. Bạn nhỏ nào cũng đón chờ những tiết mục biểu diễn văn nghệ, những màn ảo thuật đặc sắc, những món quà tuyệt vời mà các thầy cô dành tặng cho mình.

Thích thú hơn nữa, hôm nay các bạn nhỏ được tham gia vào bữa tiệc buffet trong tháng, có rất nhiều món ăn ngon hấp dẫn mà được tự chọn theo ý thích.

Hôm nay bạn nhỏ nào cũng vui vẻ, cười rạng rỡ. Những gương mặt hạnh phúc rạng ngời ấy cũng là niềm vui niềm hạnh phúc của các thầy cô.

Chúc các con thân yêu của Louis luôn khỏe mạnh, chăm ngoan và luôn vui cười rạng rỡ như hôm nay nhé!

0 bình luận, đánh giá về RỘN RÀNG VUI TẾT THIẾU NHI 1/6 TẠI LOUIS.

1.54195 sec| 2020.391 kb