Môn năng khiếu rèn luyện thể chất đặc biệt được yêu thích ở Louis

Wushu và bóng rổ là hai môn học năng khiếu được đưa vào giảng dạy chính thức tại Louis vì những ích lợi tuyệt vời mang lại cho trẻ

Môn năng khiếu rèn luyện thể chất đặc biệt được yêu thích ở Louis

Giúp con khỏe mạnh hơn: hiện nay ngay cả những đứa trẻ gặp rất nhiều vấn đề về sức khỏe khi ăn ăn thức nhiều chất béo mà thiếu vận động thể chất. Wushu và bóng rổ có thể giúp bé trở nên năng động, luyện tập không chỉ giúp giảm nguy cơ béo phì, mà còn giúp con có một cơ thể khỏe mạnh cả thể chất lẫn tinh thần.
Giúp con rèn luyện tính kỷ luật, sức bền, kiên trì. Hai môn học rèn luyện thể chất này đều yêu cầu ở trẻ sự tập trung cao, phải tuân thủ các điều lệ trong luyện tập và thi đấu và muốn đạt thành tích tốt phải nâng cao cường độ luyện tập.
Môn võ wushu giúp con tự tin hơn, phát triển thể chất, tự bảo vệ bản thân trước sự xâm hại

Bóng rổ sẽ mang lại cho tính trách nhiệm từ việc thi đấu, tinh thần đồng đội, tính đoàn kết và niềm vui chiến thắng.

0 bình luận, đánh giá về Môn năng khiếu rèn luyện thể chất đặc biệt được yêu thích ở Louis

0.40201 sec| 2021.867 kb