Louis hợp tác cùng trung tâm đào tạo và nghệ thuật FFC dạy năng khiếu cho trẻ

Việc phát hiện, định hướng và bồi dưỡng năng khiếu cho trẻ trong giai đoạn vàng 0-6 tuổi là vô cùng quan trọng. Năng khiếu của trẻ được hình thành và phát triển từ rất sớm, thậm chí từ lúc bé mới được sinh ra. Khoa học đã chứng minh năng khiếu của trẻ có quy luật giảm dần, có nghĩa là càng lớn, năng khiếu của bé sẽ mai một dần nếu không được phát hiện, bồi dưỡng sớm và đúng cách.

Louis hợp tác cùng trung tâm đào tạo và nghệ thuật FFC dạy năng khiếu cho trẻ

Hiểu được tầm quan trọng của việc bồi dưỡng năng khiếu cho trẻ từ sớm, Louis đã hợp tác cùng trung tâm Đào tạo và Nghệ thuật FFC, cùng đưa các môn năng khiếu trở thành môn học chính thống trong chương trình học của các con.

Trung tâm Đào tạo và nghệ thuật FFC được thành lập từ năm 2014. Sau 6 năm hoạt động đã giành được rất nhiều sự tin tưởng của các bậc phụ huynh và các bạn nhỏ. Với slogan Foster the Flames of Creativity (Nuôi dưỡng ngọn lửa sáng tạo), FFC đã truyền cảm hứng và tạo dựng môi trường để học viên không ngừng nuôi dưỡng ham muốn học hỏi, khám phá kiến thức, khám phá khả năng của bản thân và thông qua đó, trang bị được cho mình những kỹ năng để trở thành người hạnh phúc trong cuộc sống.

Cùng với trung tâm Đào tạo và Nghệ thuật FFC, những giờ lên lớp các bộ môn năng khiếu không chỉ là một môn học, mà đó là khoảng thời gian vui vẻ, thư giãn và được các bé vô cùng yêu thích

0 bình luận, đánh giá về Louis hợp tác cùng trung tâm đào tạo và nghệ thuật FFC dạy năng khiếu cho trẻ

0.23710 sec| 2024.164 kb