Hội thi Cô giáo tài năng duyên dáng lần 1

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và hưởng ứng cuộc thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” của thành phố Hà Nôi, trường mầm non năng khiếu Louis tổ chức Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” lần thứ nhất nhằm tôn vinh tài năng, phẩm chất, nét đẹp của các cô giáo Louis.
Hội thi Cô giáo tài năng duyên dáng lần 1

Chiều ngày 20/11/2020, trường mầm non năng khiếu Louis tổ chức chương trình kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và chung kết hội thi Cô giáo tài năng duyên dáng 2020.

Với sự góp mặt của 15 thí sinh – 15 cô giáo xuất sắc nhất bước vào vòng chung kết, Ban giám khảo đã rất khó khăn để có thể lựa chọn ra cô giáo nào mới tài năng duyên dáng nhất. Vì đối với Louis, tất cả các cô giáo đều là những người tài năng duyên dáng.

Các cô không chỉ là những người có chuyên môn tốt, chăm chỉ học hỏi, yêu trẻ, yêu nghề mà còn rất xinh đẹp, nhiều tài năng và duyên dáng.

rường mầm non năng khiếu Louis xin trân trọng chúc mừng các cô giáo đã đạt giải trong Hội thi Cô giáo tài năng duyên dáng 2020:

0 bình luận, đánh giá về Hội thi Cô giáo tài năng duyên dáng lần 1

0.02658 sec| 2021.313 kb