Các họa sĩ tí hon của Louis được trải nghiệm tiết học vẽ như thế nào?

Với ưu thế khuôn viên trường rộng lớn, với khoảng không gian xanh mát, là một địa điểm vô cùng thích hợp cho các lớp học ngoài trời, đặc biệt là lớp học vẽ.

Các họa sĩ tí hon của Louis được trải nghiệm tiết học vẽ như thế nào?

Học vẽ giúp trẻ tăng khả năng kích thích sự phát triển của não bộ bởi khi nhìn vào các màu sắc, hình khối, các giác quan được kích thích bắt buộc phải làm việc. Việc phải tư duy màu sắc, hình khối, bố cục sẽ giúp trẻ tư duy một cách tốt hơn, kích thích khả năng sáng tạo, đầu óc tưởng tượng cũng như khả năng tập trung của trẻ.

Đến với các lớp học vẽ của Louis, con còn được thả mình vào không gian thiên nhiên trong lành, tạo cảm hứng cho sự sáng tạo của con, tăng khả năng quan sát với các hiện tượng sự vật thực tế, Hơn thế nữa các lớp học ngoài trời sẽ giúp con học cách hợp tác và giao tiếp với thiên nhiên, giúp con phát triển tình yêu và sự tôn trọng và bảo vệ thiên nhiên môi trường.

0 bình luận, đánh giá về Các họa sĩ tí hon của Louis được trải nghiệm tiết học vẽ như thế nào?

0.02233 sec| 2022.172 kb