Liên hệ tuyển sinh 0926453456

5 kênh Youtube đọc truyện tranh tiếng Anh cho trẻ em hay nhất

- Tin tức - Sự kiện
Những kênh đọc truyện tranh tiếng Anh cho trẻ em ngày càng phát triển và trở thành xu hướng hiện nay. Tuy nhiên làm thế nào để lựa chọn được kênh uy tín, có sự kiểm duyệt chặt chẽ về mặt nội dung là điều khiến không ít cha mẹ băn khoăn. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ gợi ý cho các bậc phụ huynh 5 kênh đọc truyện hay nhất trên nền tảng Youtube hiện nay.
5 kênh Youtube đọc truyện tranh tiếng Anh cho trẻ em hay nhất

Với những tựa truyện kinh điển được chọn lựa kỹ lưỡng kết hợp giọng đọc truyền cảm chuẩn Anh –  Mỹ, những kênh Youtube đọc truyện tranh tiếng Anh thiếu nhi được liệt kê sau đây có thể sẽ giúp con bạn rèn luyện khả năng nghe linh hoạt và nâng cao vốn từ vựng của bản thân.

1. StorylineOnline

StorylineOnline là một trong những kênh đọc truyện tranh tiếng Anh cho trẻ em lứa tuổi tiểu học nổi tiếng trên nền tảng Youtube. Mỗi năm thu hút hơn 100 triệu lượt xem trên toàn thế giới với những câu chuyện kinh điển như “The Tale of Peter Rabbit”, “How I Met My Monster”, “The King of Kindergarten”,.. Tất cả được tái hiện một cách sống động thông qua đồ họa bắt mắt và sự dẫn dắt của những diễn viên nổi tiếng như Seth Meyers, Jennifer Garner, Cynthia Erivo. Hơn nữa, phụ huynh còn dễ dàng tìm kiếm những thông tin liên quan tới cuốn sách thông qua phần mô tả ở mỗi video.

Link truy cập: https://www.youtube.com/c/StorylineOnlineSAF/videos

2. Murray Library

Những cuốn truyện đặc sắc của thư viện Murray Library đều được đăng tải hàng tuần thông qua những buổi storytime của kênh đọc truyện Murray Library. Nội dung kênh tập trung hướng tới những đối tượng đang trong độ tuổi từ 2 – 7 tuổi, thời điểm được coi là then chốt giúp con hình thành và phát triển ngôn ngữ mới. Không chỉ được trải nghiệm những giây phút thư giãn với lời kể truyền cảm, trẻ sẽ có cơ hội rèn luyện khả năng nghe – hiểu từng ngày thông qua Murray Library.

Link truy cập:  https://www.youtube.com/user/murraylibrary

3. Fairy Tales and Stories for Kids

Một kho tàng các câu chuyện cổ tích, dân gian được tập hợp đầy đủ trong Fairy Tales and Stories for Kids với hàng loạt những cái tên như: Hansel and Gretel, The Three Billy Goats GruffGruff, Cinderella,… thích hợp kể giờ đi ngủ cho bé. Với giọng đọc chuẩn Anh – Mỹ kết hợp những bộ phim hoạt hình minh họa cho câu  chuyện,  Fairy Tales and Stories for Kids nhận được không ít sự ủng hộ của các bậc phụ huynh và các bé qua nhiều năm.

Link truy cập:  https://www.youtube.com/user/preschoolers123

4. ReadToMeDad

ReadToMeDad là kênh đọc truyện tranh tiếng Anh cho trẻ em được lập ra bởi một ông bố người Mỹ với mong muốn giúp con phát triển khả năng tưởng tượng, đồng thời rèn luyện kỹ năng phản xạ ngôn ngữ. Đây là một trong số ít những kênh đọc truyện sử dụng giọng đọc nam với sự nhấn nhá câu từ đặc biệt tạo nên điểm khác biệt so với các kênh khác. Không chỉ được bồi đắp các kỹ năng ngôn ngữ mà thông qua từng câu chuyện trẻ sẽ nhận được thông điệp, bài học ý nghĩa về cách hành xử trong cuộc sống.

 

Link truy cập: https://www.youtube.com/channel/UCEkVFknO2a_yEEYTp8ztXiw/videos

5. Oxbridgebaby

Oxbridgebaby thích hợp với trẻ độ tuổi mầm non bởi hệ thống những câu chuyện cổ tích nổi tiếng cùng các bài đồng dao, bài hát ru và các đầu sách chủ đề màu sắc, số đếm,… Nội dung các câu chuyện được thể hiện thông qua hình thức các bộ phim hoạt hình hấp dẫn thu hút sự hứng thú của trẻ. Có thể nói đây là sự lựa chọn lý tưởng dành cho trẻ bước đầu làm quen với môi trường tiếng Anh

Link truy cập: https://www.youtube.com/c/oxbridgebaby

Trên đây là 5 kênh Youtube đọc truyện tranh tiếng Anh cho trẻ em hay nhất mà Louis đã tổng hợp. Cha mẹ hãy tham khảo những gợi ý này để chọn lựa những kênh kể chuyện phù hợp với độ tuổi, sở thích và khả năng tiếp thu của trẻ.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về 5 kênh Youtube đọc truyện tranh tiếng Anh cho trẻ em hay nhất

Xin chào quý phụ huynh, hãy để lại bình luận chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
x
Đặt lịch thăm quan trường
[Winter Wonder]_Nhạc kịch Cô bé bán diêm
Mid Autumn Festival 2020
Lễ tựu trường năm học 2020-2021
0.55506 sec| 2044.648 kb