(+84) 092 645 3456

TẶNG 30% HỌC PHÍ DÀNH CHO 30 HỌC SINH ĐẦU TIÊN ĐĂNG KÝ LỚP SONG NGỮ

Theo một số nghiên cứu của các tổ chức giáo dục uy tín, lứa tuổi Mầm non là lứa tuổi lý tưởng để cho con học ngoại ngữ. Cũng theo những nghiên cứu này, các em nhỏ bắt đầu học ngoại ngữ từ năm 4 tuổi hoặc sớm hơn thường có khả năng tiếp thu và vận dụng ngoại ngữ linh hoạt. Ở tuổi này, các bé có khuynh hướng tiếp nhận ngôn ngữ, phát âm và diễn đạt một cách tự nhiên hơn rất nhiều so với những lứa tuổi khác.

anh minh hoa👉anh minh hoa👉Nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, đặc biệt là chương trình tiếng Anh, đồng thời đáp ứng nhu cầu của Quý Phụ huynh về việc cho con học hệ Song ngữ tại bậc Mầm non, năm học 2017-2018, trường Mầm non Năng khiếu Louis sẽ mở mới một số lớp hệ Song ngữ cho học sinh khối Green (4-5 tuổi) và khối Pink (5-6 tuổi).  Goldlight

anh minh hoa


anh minh hoa👉anh minh hoa👉Tại lớp Song ngữ, tiếng Anh được sử dụng trong hầu hết các hoạt động học tập và vui chơi của trẻ. Các bạn nhỏ sẽ được học môn Toán (phân loại, so sánh, đếm, khảo sát) bằng tiếng Anh. Các bạn cũng sẽ được học Ngôn ngữ (đọc truyện, kể chuyện, thuyết trình, viết, đánh vần) bằng tiếng Anh. Các bạn sẽ học kỹ năng, khám phá và cùng cô thảo luận mọi vấn đề về sức khoẻ, dinh dưỡng bằng tiếng Anh…Việc sử dụng tiếng Anh trong hầu hết các hoạt động học tập và vui chơi của trẻ, tạo ra phản xạ linh hoạt hơn trong giao tiếp.

anh minh hoa

 

THÔNG TIN CHI TIẾT:
anh minh hoa🎉anh minh hoa🎉anh minh hoa🎉 Về giáo viên: Lớp sẽ có 1 giáo viên mầm non (có certificate Tiếng Anh đạt chuẩn) + 1 giáo viên Tiếng Anh chuyên ngữ (có chứng chỉ mầm non) + 1 giáo viên bản ngữ 

anh minh hoa🍭anh minh hoa🍭anh minh hoa🍭Về thời lượng học tiếng Anh: Các bé sẽ được học bán thời gian với giáo viên bản ngữ.
anh minh hoa🌺anh minh hoa🌺anh minh hoa🌺 Thời gian đăng ký tuyển sinh lớp Song ngữ trường mầm non Năng khiếu Louis bắt đầu từ 1/6/2017 đến 15/6/2017.
anh minh hoa☘️anh minh hoa☘️anh minh hoa☘️Thời gian dự kiến khai giảng: từ 1 tháng 7 năm 2017. (Nhà trường sẽ có thông báo cụ thể sau)
anh minh hoa🎁anh minh hoa🎁anh minh hoa🎁 Tặng ngay học bổng dành cho 30 học sinh đầu tiên đăng ký sẽ được tặng 30% học phí suốt quá trình học tập tại trường.

Mọi thông tin chi tiết mời Quý phụ huynh liên hệ Hotline: 092 645 3456

GIÁO DỤC SONG NGỮ - KHAI MỞ TIỀM NĂNG CỦA TRẺ

Tags
song ngữ
ứng dụng windows streaming server free phần mềm live video broadcasting kinh doanh khóa cửa kính bằng vân tay cách live broadcast video streaming trên bigo cung cấpchuông cửa thông minh có hình han quoc ứng dụnglưu trữ video trên internet an toàn web servervideo hosting free