web sex

bonline lua dao

Giai phap IMS sex

imsvietnamese sex

webmobilegiare sex

bonline sex

Giai phap IMS lua dao

tracdiamiennam sex

maytracdia-faco sex

maydodac sex

web sex

webmobilegiare lua dao

thiet ke web 24h lua dao

thiet ke web 24h lua dao

mempop lua dao

thiet ke web 24h lua dao

tracdiamiennam lua dao

web sex

maytracdia-faco lua dao

web sex

maydodac lua dao

mempop sex

thiet ke web 24h lua dao

imsvietnamese lua dao

khoa van tay cao cap

web sex

thiet ke web gia re lua dao

thiet ke web 24h lua dao

thiet ke web gia re lua dao

(+84) 092 645 3456

Chương trình Tiếng Anh

Chương trình Tiếng Anh quốc tế được xây dựng ưu việt, phù hợp với lứa tuổi mầm non, có sự tham gia giảng dạy của giáo viên bản ngữ, giúp trẻ được tiếp cận với Tiếng Anh chính thống ngay từ nhỏ.

Tại trường mầm non Năng khiếu Louis, các bé được tiếp cận môn Tiếng Anh hằng ngày với giáo viên người bản ngữ. Tuy nhiên, tùy từng chương trình giáo dục mà thời gian học Tiếng Anh có sự khác nhau. Hiện nay tại trường mầm non Năng khiếu Louis có hai chương trình Tiếng Anh đó là Chương trình Tiếng Anh dành cho Hệ cơ bản và Chương trình Tiếng Anh dành cho Hệ Song ngữ.

 

Chương trình Tiếng Anh dành cho Hệ cơ bản
Để ngôn ngữ không chỉ là những tiết học khô cứng, chương trình học sẽ được thiết kế gắn với các chủ đề gần gũi trong cuộc sống:
 ►  Chương trình là những hoạt động trải nghiệm trong suốt một ngày ở trường, gắn liền với các tình huống có thực của cuộc sống thường ngày.
 ►  Giáo viên bản ngữ tham gia vào các hoạt động đó “cùng chơi, cùng học” với các bé, tạo nên một môi trường Tiếng Anh thực thụ, chuẩn xác và sinh động.
 ►  Thời lượng học tiếng Anh là 5 tiết/ 1 tuần cho các bé có nhiều hơn cơ hội rèn luyện ngôn ngữ thứ 2 “đầy quyền lực” này.

 

 
Chương trình Tiếng Anh dành cho Hệ Song ngữ
Để phát triển và nâng cao khả năng giao tiếp Tiếng Anh của trẻ, Louis đem tới cho trẻ Chương trình Giáo dục Nâng cao như sau: 
►   Chương trình tiếng Anh GrapeSEED: là một chương trình xuyên suốt giúp trẻ em thu nhận tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai. Chương trình được thiết kế dựa trên quá trình tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên của trẻ. Từ những nghiên cứu khoa học và kết quả thực tế đã được chứng minh, GrapeSEED đã và đang giúp thế hệ trẻ trên khắp thế giới thành thạo tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ
►   Chương trình Tiếng Anh “The Louis English Bus Tour”: là chương trình tiếng Anh kỳ thú, giúp trẻ phát triển tiếng Anh một cách tự nhiên nhất theo các chủ đề thông qua các môn học: Math, Science, Art&Craft, Physical Education… Đặc biệt học sinh sẽ giao tiếp tiếng Anh với cô với bạn trong tất cả các hoạt động của bé tại trường: Hoạt động học, hoạt động vui chơi, tham quan dã ngoại…
 
 
 

anh minh hoaanh minh hoa

anh minh hoa

anh minh hoa

anh minh hoa

anh minh hoa

anh minh hoa

anh minh hoa

anh minh hoa

anh minh hoa

anh minh hoa

ứng dụng windows streaming server free phần mềm live video broadcasting kinh doanh khóa cửa kính bằng vân tay cách live broadcast video streaming trên bigo cung cấpchuông cửa thông minh có hình han quoc ứng dụnglưu trữ video trên internet an toàn web servervideo hosting free