Tầm nhìn

Tại Trường Mầm non Năng khiếu Louis, chúng tôi mang đến cho các bé môi trường tối ưu để phát triển toàn diện về Thể chất, Năng khiếu và Tâm hồn cũng như khả năng Tư duy sáng tạo. Thông qua phương pháp giảng dạy, điều kiện chăm sóc nuôi dưỡng, chúng tôi sẽ trang bị những kỹ năng cần thiết để các bé sẵn sàng cho cuộc sống tương lai.

Tầm Nhìn

Trường mầm non năng khiếu Louis cam kết luôn là hình ảnh sống động của chương trình và phương pháp giáo dục hiện đại, vì sự phát triển hài hòa và lâu dài của trẻ, vì những tài năng tương lai của đất nước, và trong thời hạn 5-10 năm trở thành trường mầm non đạt đẳng cấp quốc tế.

anh minh hoa

Sứ mệnh

Trường mầm non năng khiếu Louis tự hào cung cấp một chương trình giáo dục hiện đại bao gồm phát triển nhận thức, khoa học, tiếng Việt và tiếng Anh, giáo dục nghệ thuật và giáo dục thể chất.

Chúng tôi khát khao giúp các bé vững vàng trong cuộc sống, có trí tuệ sắc sảo, thông minh, với trái tim mạnh mẽ và nhân hậu, khuyến khích các bé biết thưởng thức và tạo ra cái đẹp, đam mê khám phá, chinh phục và tạo dựng thế giới, bền bỉ rèn luyện để có cơ thể và tâm hồn khỏe mạnh.

Chúng tôi tạo cơ hội để trẻ thể hiện lòng nhân hậu, yêu thương, biết chia sẻ và hợp tác, biết thuyết phục và biết hành động, đầy bản lĩnh.

Những điểm làm chúng tôi khác biệt

– Cung Năng khiếu – Trường mầm non năng khiếu Louis mang đến cho bé môi trường xanh với những tiết học xanh, cùng chương trình giáo dục ưu việt, tập trung khám phá, phát triển khả năng tiềm ẩn của từng cá nhân, nơi tài năng được tỏa sáng

– Chương trình giáo dục của chúng tôi là sự kết hợp hài hòa những nội dung quốc tế và Việt Nam tiên tiến, nhằm cung cấp những tinh hoa của các nền giáo dục toàn cầu và Việt Nam, dựa vào tố chất và phát triển tố chất của các bé.

– Chúng tôi đề cao sự trung thực và tôn trọng lẫn nhau, tính độc lập, sự tự tin của mỗi cá nhân,cùng nhau học hỏi trở thành những công dân Quốc tế, có trách nhiệm và thấm nhuần văn hóaViệt

– Mỗi học sinh tại Trường mầm non năng khiếu Louis đều được TÔN TRỌNG, phát huy TRÁCH NHIỆM và tình NHÂN ÁI. Học tập tại đây, các bé được phát triển toàn diện trên sáu lĩnh vực: ngôn ngữ (tiếng Anh và tiếng Việt), sáng tạo nghệ thuật, toán học, cảm xúc xã hội,vận động, khoa học và công nghệ. Trong đó, tiếng Anh được tiếp cận như người bản ngữ, khiến việc học tiếng Anh trở nên tự nhiên và nhẹ nhàng.

– GẦN GŨI VỚI THIÊN NHIÊN: Hòa mình vào thiên nhiên xanh mát, rộng rãi như trong công viên với nhiều hoạt động học tập, trải nghiệm ngoài trời.

– THỂ CHẤT KHỎE MẠNH: Chương trình võ thuật, bóng rổ, các hoạt động thể chất kết hợp với chế độ Dinh dưỡng phù hợp, thực phẩm tươi sạch đem đến thể chất khỏe mạnh vững chắc cho trẻ.

– TỰ DO KHÁM PHÁ VÀ TRẢI NGHIỆM: Chương trình dạy học theo Dự án với đa dạng chủ đề giúp trẻ tiếp cận STEAM: Science (Khoa học ) – Technology (Kỹ thuật) – Engineer (Công nghệ)– Art (Nghệ thuật) – Math (Toán học) một cách dễ hiểu, vừa học vừa chơi.

– ƯƠM MẦM NĂNG KHIẾU: Được học tập, hướng dẫn cùng các chuyên gia hàng đầu, các kiện tướng cấp Quốc gia, giúp trẻ khai phá và ươm mầm năng khiếu vốn có. Các CLB Năng khiếu giúp trẻ phát triển hài hòa, phát huy tài năng vốn có.
anh minh hoa
hotline0926.453.456