Tầm nhìn

Sứ mệnh

Cung Năng khiếu – Trường mầm non năng khiếu Louis mang đến cho bé môi trường xanh với những tiết học xanh, cùng chương trình giáo dục ưu việt, tập trung khám phá, phát triển khả năng tiềm ẩn của từng cá nhân, nơi tài năng được tỏa sáng.

Chúng tôi đề cao sự trung thực và tôn trọng lẫn nhau, tính độc lập, sự tự tin của mỗi cá nhân, cùng nhau học hỏi trở thành những công dân Quốc tế, có trách nhiệm và thấm nhuần văn hóa Việt

anh minh hoa
Tầm nhìn

Cung Năng khiếu – Trường mầm non năng khiếu Louis cam kết luôn là hình ảnh sống động của chương trình và phương pháp giáo dục hiện đại, vì sự phát triển hài hòa và lâu dài của trẻ, vì những tài năng tương lai của đất nước.

NGÔI TRƯỜNG XANH VỚI NHỮNG TIẾT HỌC XANH

Trường Mầm non năng khiếu Louis được coi là Ngôi trường xanh lớn nhất tại Hà Nội với diện tích hơn 20.000 m2, trong đó hơn 80% diện tích là không gian xanh mướt, mênh mông cây, vườn hoa, đồi cỏ, trong lành.

Với ưu thế của môi trường thiên nhiên xanh – rộng giữa lòng khu đô thị lớn, Trường mầm non năng khiếu Louis là niềm mơ ước của nhiều học sinh Hà Nội về không gian học tập hiện đại, tạo điều kiện tối đa để học sinh phát huy khả năng, hoàn thiện bản thân, phát triển về thể chất, cũng như giác quan của trẻ.

Giá trị cốt lõi

Mỗi học sinh tại Trường  mầm non năng khiếu Louis đều được TÔN TRỌNG, phát huy sự TRÁCH NHIỆM và tình NHÂN ÁI. Học tập tại đây, các bé được phát triển toàn diện trên sáu lĩnh vực: ngôn ngữ Việt, sáng tạo nghệ thuật, toán học, cảm xúc xã hội, vận động, khoa học và công nghệ.

GẦN GŨI VỚI THIÊN NHIÊN: Hòa mình vào thiên nhiên xanh mát, rộng rãi như trong công viên với nhiều hoạt động học tập, trải nghiệm ngoài trời.

THỂ CHẤT KHỎE MẠNH: Chương trình võ thuật, bóng rổ, các hoạt động thể chất kết hợp với chế độ Dinh dưỡng phù hợp, thực phẩm tươi sạch đem đến thể chất khỏe mạnh vững chắc cho trẻ.

TỰ DO KHÁM PHÁ VÀ TRẢI NGHIỆM: Chương trình dạy học theo Dự án với đa dạng chủ đề giúp trẻ tiếp cận STEAM: Science (Khoa học ) – Technology (Kỹ thuật) – Engineer (Công nghệ) – Art (Nghệ thuật) – Math (Toán học) một cách dễ hiểu, vừa học vừa chơi.

ƯƠM MẦM NĂNG KHIẾU: Được học tập, hướng dẫn cùng các chuyên gia hàng đầu, các kiện tướng cấp Quốc gia, giúp trẻ khai phá và ươm mầm năng khiếu vốn có. Các CLB Năng khiếu giúp trẻ phát triển hài hòa, phát huy tài năng vốn có.

anh minh hoa

 

hotline0926.453.456