web sex

bonline lua dao

Giai phap IMS sex

imsvietnamese sex

webmobilegiare sex

bonline sex

Giai phap IMS lua dao

tracdiamiennam sex

maytracdia-faco sex

maydodac sex

web sex

webmobilegiare lua dao

thiet ke web 24h lua dao

thiet ke web 24h lua dao

mempop lua dao

thiet ke web 24h lua dao

tracdiamiennam lua dao

web sex

maytracdia-faco lua dao

web sex

maydodac lua dao

mempop sex

thiet ke web 24h lua dao

imsvietnamese lua dao

khoa van tay cao cap

web sex

thiet ke web gia re lua dao

thiet ke web 24h lua dao

thiet ke web gia re lua dao

(+84) 092 645 3456

Tầm nhìn

Tại Trường Mầm non Năng khiếu Louis, chúng tôi mang đến cho các bé môi trường tối ưu để phát triển toàn diện về Thể chất, Năng khiếu và Tâm hồn cũng như khả năng Tư duy sáng tạo. Thông qua phương pháp giảng dạy, điều kiện chăm sóc nuôi dưỡng, chúng tôi sẽ trang bị những kỹ năng cần thiết để các bé sẵn sàng cho cuộc sống tương lai.

Tầm Nhìn
Trường mầm non năng khiếu Louis cam kết luôn là hình ảnh sống động của chương trình và phương pháp giáo dục hiện đại, vì sự phát triển hài hòa và lâu dài của trẻ, vì những tài năng tương lai của đất nước, và trong thời hạn 5-10 năm trở thành trường mầm non đạt đẳng cấp quốc tế.
anh minh hoa
 
Sứ mệnh
Trường mầm non năng khiếu Louis tự hào khi được cung cấp một chương trình giáo dục hiện đại bao gồm phát triển nhận thức khoa học, tiếng Việt và tiếng Anh, giáo dục nghệ thuật và giáo dục thể chất. Chúng tôi khát khao giúp các bé vững vàng trong cuộc sống, có trí tuệ sắc sảo, thông minh, với trái tim mạnh mẽ và nhân hậu, khuyến khích các bé biết thưởng thức và tạo ra cái đẹp, đam mê khám phá, chinh phục và tạo dựng thế giới, bền bỉ rèn luyện để có cơ thể và tâm hồn khỏe mạnh. Chúng tôi tạo cơ hội để trẻ thể hiện lòng nhân hậu, yêu thương, biết chia sẻ và hợp tác, biết thuyết phục và biết hành động, đầy bản lĩnh.
anh minh hoa
 
Những điểm làm chúng tôi khác biệt
- Môi trường xanh rộng rãi với cảnh quan đa dạng để trẻ gắn liền với thiên nhiên, được trải nghiệm và cảm nhận. Mỗi ngày đến trường của trẻ luôn là những cuộc thám hiểm thú vị, giúp trẻ luôn tự tin và biết trân trọng, bảo vệ hành tinh xanh, tự chăm sóc sức khỏe của mình.
anh minh hoa
 
- Chương trình giáo dục của chúng tôi là sự kết hợp hài hòa những nội dung quốc tế và Việt Nam tiên tiến, nhằm cung cấp những tinh hoa của các nền giáo dục toàn cầu và Việt Nam, dựa vào tố chất và phát triển tố chất của các bé.
anh minh hoa
 
- Chương trình giáo dục Louis tôn trọng và tạo sự phát triển cho từng cá nhân trẻ trên cơ sở ứng dụng các thành tựu khoa học tiên tiến (thuyết đa trí tuệ của H. Gardner, giáo dục qua trải nghiệm khi thực hiện dự án, trí tuệ xúc cảm của Goleman, tư tưởng thực hành của Montessori và Piaget, STEAM).
anh minh hoa
 
- Mang những trải nghiệm độc đáo cho trẻ thông qua phương thức giáo dục qua dự án, qua các Chương trình năng khiếu nghệ thuật và thể thao cơ bản/ nâng cao trong môi trường xanh, nơi các bé trải nghiệm các giá trị sâu sắc và kĩ năng trình diễn điêu luyện, sáng tạo qua các môn nghệ thuật và thể thao. Chúng tôi khuyến khích trẻ luôn sáng tạo, tự tin, hợp tác trong mọi hoạt động, là những nhà lãnh đạo đầy tiềm năng.
anh minh hoa
 
- Trường mầm non năng khiếu Louis kết hợp hài hòa giữa phát triển trí tuệ và năng khiếu khác của trẻ, đánh thức và phát triển những bé có năng khiếu và say mê tiềm ẩn, tạo dựng những chiến binh hào hiệp, mạnh mẽ và rắn rỏi, giáo dục những công dân toàn cầu thông minh, năng động và tôn trọng các giá trị văn hóa Việt Nam.
anh minh hoa
 
 
 
  
ứng dụng windows streaming server free phần mềm live video broadcasting kinh doanh khóa cửa kính bằng vân tay cách live broadcast video streaming trên bigo cung cấpchuông cửa thông minh có hình han quoc ứng dụnglưu trữ video trên internet an toàn web servervideo hosting free