web sex

bonline lua dao

Giai phap IMS sex

imsvietnamese sex

webmobilegiare sex

bonline sex

Giai phap IMS lua dao

tracdiamiennam sex

maytracdia-faco sex

maydodac sex

web sex

webmobilegiare lua dao

thiet ke web 24h lua dao

thiet ke web 24h lua dao

mempop lua dao

thiet ke web 24h lua dao

tracdiamiennam lua dao

web sex

maytracdia-faco lua dao

web sex

maydodac lua dao

mempop sex

thiet ke web 24h lua dao

imsvietnamese lua dao

khoa van tay cao cap

web sex

thiet ke web gia re lua dao

thiet ke web 24h lua dao

thiet ke web gia re lua dao

(+84) 092 645 3456

TRUNG THU Ở TRƯỜNG MẦM NON NĂNG KHIẾU LOUIS CÓ GÌ HẤP DẪN?

Tết Trung Thu theo âm lịch là ngày rằm tháng 8 hằng năm. Đây là ngày tết của trẻ em, còn được gọi là "Tết trông Trăng". Trẻ em rất mong đợi được đón tết này vì thường được người lớn tặng đồ chơi, thường là đèn ông sao, mặt nạ, đèn kéo quân,... rồi bánh nướng, bánh dẻo. Vào ngày tết này, người ta tổ chức bày cỗ, trông trăng. Thời điểm trăng lên cao, trẻ em sẽ vừa múa hát vừa ngắm trăng phá cỗ.

Để các thiên thần nhỏ tại Louis có một sân chơi thú vị, và cảm nhận không khí vui trung thu, nhà trường đã tổ chức Ngày hội làm bánh trung thu cho các con.

anh minh hoa

Ảnh: Các bé lớp Red 2 đang được cô giáo hướng dẫn làm bánh trung thu

Không gì vui hơn khi các con được tự tay làm những chiếc bánh truyền thống và đem thành quả về tặng cho gia đình. Được tham gia làm bánh sẽ giúp các con biết quý trọng sức lao động, và hiểu biết thêm về văn hóa truyền thống của dân tộc.

anh minh hoa

Ảnh: Các bé lớp Red 2 đang được cô giáo hướng dẫn làm bánh trung thu

Ngoài việc được học làm bánh, thì trường Mầm non năng khiếu Louis đã tổ chức “ Đêm hội trăng Rằm ” cho các bé với các tiết mục hoành tráng : Trình diễn thời trang, Trò chuyện cùng Chú cuội và chị Hằng, Múa trống hội, Múa lân nghệ thuật...

anh minh hoa

Ảnh: Bữa tiệc “ Đêm hội trăng Rằm ” tại trường mầm non năng khiếu Louis

Trong các loại hình nghệ thuật truyền thống, múa lân là nghệ thuật đặc trưng nhất của Châu Á, được nhiều người ưa thích. Loại hình múa này vừa thể hiện nét đẹp của nghệ thuật dân gian vừa thể hiện tính mỹ thuật và đặc trưng văn hóa vùng. Hình ảnh của lân, sư, rồng tượng trưng cho may mắn, hạnh phúc và thịnh vượng.

anh minh hoa

Ảnh: Múa lân là loại hình nghệ thuật không thể thiếu trong tết Trung thu

Màn múa trống trong  “ Đêm hội trăng Rằm ”. Trống thường được sử dụng để biểu diễn mở màn trong các tiết mục văn nghệ trước khi bắt đầu chương trình, sự kiện để tạo ra không khí sôi động, khuấy động và hâm nóng bầu không khí, thu hút sự chú ý của khán giả.

Trong “ Đêm hội trăng Rằm ” còn có sự xuất hiện của chú Cuội đáng yêu do chính cô giáo trong trường hóa thân thành đã làm các bé rất ngạc nhiên và thích thú.

anh minh hoa

Tại “ Đêm hội trăng Rằm ” diễn ra buổi trình diễn thời trang hấp dẫn và đẹp mắt. Các bé được hóa thân thành những nhân vật trong các câu truyện cổ tích như công chúa, hoàng tử. Hay những nhân vật hoạt hình như siêu nhân, người nhện, cậu bé bút chì, ...Hay chỉ tạo hình rau củ quả các bé vẫn hay được nhìn thấy hàng ngày. 

anh minh hoa

Điều đặc biệt hơn nữa, những bộ cánh các con khoác lên mình lại chính là những tác phẩm mà các cô giáo của trường mầm non năng khiếu Louis tạo ra từ những vật phẩm như giấy màu, cốc giấy,...

anh minh hoa

Ba mẹ và các con cũng đã được tham gia các trò chơi dân gian bổ ích, cùng tô những chiếc mặt nạ giấy bồi truyền thống.

 

 

ứng dụng windows streaming server free phần mềm live video broadcasting kinh doanh khóa cửa kính bằng vân tay cách live broadcast video streaming trên bigo cung cấpchuông cửa thông minh có hình han quoc ứng dụnglưu trữ video trên internet an toàn web servervideo hosting free