Cuộc thi ảnh ''RẠNG RỠ LOUIS''

Nhân dịp năm học mới, Trường Mầm non Năng khiếu Louis tổ chức cuộc thi ảnh “Rạng rỡ Louis”. Đây cũng là dịp để Nhà trường tri ân tới Bậc phụ huynh, những người đã đồng hành cùng Nhà trường suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, cuộc thi cũng là một sân chơi để dành cho bố mẹ và các bé để lưu giữ những khoảnh khắc đáng yêu và dễ thương của bé.

🎫Thời gian gửi ảnh: 20/9 - 17/10/2016

🎫 Thời gian bình chọn: 26/9 - 17/10/2016

🎫 Công bố kết quả và trao giải thưởng: 20/10/2016

☀ Chủ đề ảnh dự thi: Ảnh rạng rỡ nhất của bé

1. Cách thức tham gia

☀Bước 1: Like Fanpage của Trường Mầm non Năng khiếu Louis https://www.facebook.com/mamnonlouis

☀Bước 2: Phụ huynh gửi cho Nhà trường 01 bức ảnh đẹp và rạng rỡ nhất của bé về email của Nhà trường: mamnonnangkhieulouis@gmail.com trước ngày 17/10/2016 kèm theo thông tin:

- Họ tên bé

- Lớp của bé

- Họ tên phụ huynh

- Facebook của phụ huynh

- Số điện thoại di động

- Tiêu đề bức ảnh và lời giới thiệu về bức ảnh

Nhà trường sẽ tổng hợp và up ảnh các bé vào Album “Rạng rỡ Louis” tại Fanpage của Nhà trường.

☀Bước 3: Phụ huynh share ảnh bé từ Album: cuộc thi ảnh "RẠNG RỠ LOUIS" về tường của mình và kêu gọi like share comment cho bé.

2. Cách thức tính điểm và giải thường Nhà trường sẽ dựa vào số lượng Like và Share ảnh để chọn ra những bức ảnh đoạt giải.

☀Cách tính điểm như sau:

❗1 Like = 1 điểm

❗1 Share = 10 điểm

❗1 comment = 5 điểm

❗ Ảnh bé mặc đồng phục hoặc chụp tại khuôn viên trường MNNK Louis = 20 điểm

☀Giải thưởng như sau:

🏆 1 Giải Nhất: 1 tháng học phí

🏆 🏆 2 Giải Nhì: 1/2 tháng học phí

🏆 🏆 🏆 3 Giải Ba: 1/3 tháng học phí

Nhà trường sẽ công bố những bức ảnh đoạt giải trên Fanpage và Website của trường sau khi cuộc thi kết thúc.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Mọi thắc mắc và câu hỏi về cuộc thi xin vui lòng liên hệ với Nhà trường:

🏫 Trường Mầm non Năng khiếu Louis - Số 2 Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà nội

☎ SĐT: 043 960 6666 – 043 555 1699

📞 Hotline: 092 645 3456