Chương trình thiện nguyện ''Trao gửi yêu thương''

Vào ngày Thứ 4 (31/8) vừa qua, Ban giám hiệu trường Mầm non Năng khiếu Louis cùng đại diện hội phụ huynh đã trao quỹ từ thiện “Trao gửi yêu thương” đến trường Mầm non Xã Tân Nguyên, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái. Dù bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2009 nhưng đến nay trường Mầm non Xã Tân Nguyên vẫn gặp nhiều khó khăn thiếu thốn về cơ sở vật chất, phòng học, trang thiết bị giảng dạy và đồ dùng đồ chơi.

Ban giám hiệu trường Mầm non Năng khiếu Louis trao tận tay 100 triệu đồng tới trường Mầm non Xã Tân Nguyên.

Với mong muốn đem đến cho trẻ em một môi trường học tập tốt hơn để các bé có điều kiện phát triển đầy đủ, trường Mầm non Năng khiếu Louis dành tặng 100 triệu đồng cho trường Mầm non Xã Tân Nguyên. Đây là quỹ từ thiện được gây dựng từ sau chương trình Hội chợ quê được Nhà trường tổ chức vào tháng 2 vừa qua. Trong sự kiện đó, Nhà trường đã tổ chức chương trình bán đấu giá tranh và toàn bộ số tiền thu được đã được chuyển vào quỹ từ thiện “Trao gửi yêu thương”.

Ban giám hiệu trường Mầm non Năng khiếu Louis cùng đại diện Ban phụ huynh đã có buổi gặp gỡ với lãnh đạo phòng giáo dục huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái cùng đại diện lãnh đạo xã Tân Nguyên, Ban giám hiệu của trường Mầm non Xã Tân Nguyên.

Đại diện Ban giám hiệu Nhà trường cùng đại diện Ban phụ huynh đã có buổi gặp gỡ với lãnh đạo phòng giáo dục huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái cùng đại diện lãnh đạo xã Tân Nguyên, Ban giám hiệu của trường Mầm non Xã Tân Nguyên. Trường Mầm non Năng khiếu Louis hy vọng rằng số tiền này sẽ góp phần giúp Trường Mầm non Xã Tân Nguyên xây dựng thêm phòng học để các bé có được một môi trường học tập tốt hơn.

in cờ | in áo phông đồng phục trẻ biếng ăn phải làm sao rèm cửa rèm cửa sổ | rèm vải |

In thêu Thanh Bình | in may áo | in áo giá rẻ | in áo hà nội | in áo giá rẻ hà nội | địa chỉ in áo uy tín | áo phông đồng phục | in áo đồng phục công ty |

ACUDECOR | thiết kế nội thất | thiết kế nội thất-ACUDECOR | thiết kế thi công nội thất | acudecor.vn |