web sex

bonline lua dao

Giai phap IMS sex

imsvietnamese sex

webmobilegiare sex

bonline sex

Giai phap IMS lua dao

tracdiamiennam sex

maytracdia-faco sex

maydodac sex

web sex

webmobilegiare lua dao

thiet ke web 24h lua dao

thiet ke web 24h lua dao

mempop lua dao

thiet ke web 24h lua dao

tracdiamiennam lua dao

web sex

maytracdia-faco lua dao

web sex

maydodac lua dao

mempop sex

thiet ke web 24h lua dao

imsvietnamese lua dao

khoa van tay cao cap

web sex

thiet ke web gia re lua dao

thiet ke web 24h lua dao

thiet ke web gia re lua dao

(+84) 092 645 3456

Màu sắc Trung Thu truyền thống tại Louis

Giống với ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6, các bạn nhỏ trên khắp cả nước lại háo hức chào đón Tết Trung thu – Tết thiếu nhi thứ hai của trẻ em. Các con Trường mầm non Năng khiếu Louis cũng không ngoại lệ, không khí chào đón Tết trung thu rộn ràng khắp các lớp học, cô và các con tất bật chuẩn bị để có một mùa trăng ý nghĩa nhất.

 

Ngày 29-9 vừa qua, trường mầm non Năng khiều Louis đã tổ chức thành công chương trình Trung thu với thật nhiều điều ý nghĩa cho các con.

anh minh hoa

Các bạn nhỏ trường Louis biểu diễn tại đêm hội

 

Tại đêm nhạc hội Trung thu ngày 29-9, nhà trường và con học sinh đã cùng nhau tạo nên một đêm hội đầy ý nghĩa với nhiều hoạt động đa dạng mang đậm màu sắc Trung thu truyền thống. Tại đây các con không những được thưởng thức những tiết mục đặc sắc, công phu mà các con còn được trực tiếp biểu diễn trên sân khấu của đêm hội, trải nghiệm thực tế những trò chơi dân gian thú vị, vui tươi. Việc tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa trong đêm hội vừa tạo được một dấu ấn tốt đẹp trong mắt các phụ huynh về môi trường học thân thiện của con yêu, vùa tạo các con có một tuổi thơ đầy màu sắc.

anh minh hoa

Tiết mục Múa Lân truyền thống mỗi dịp Trung thu

 

Với mục tiêu ngày càng nâng cao chất lượng giáo dục, đối với trường mầm non Năng khiếu Louis đêm hội Trung thu còn là một hoạt động với mục đích giáo dục. Chỉ trong một đêm hội Trung thu mà các con được vui chơi trong không gian hiện đại rực rỡ những ánh đèn và còn được chìm đắm trong các trò chơi dân gian truyền thống. Ngoài các hoạt động mang tính phổ biến trong dịp Trung thu là rước đèn, múa lân, biểu diễn văn nghệ. Còn có rất nhiều các trò chơi dân gian đã được tổ chức trong đêm hội Trung thu Louis như: bắt vịt, vớt cá, đua xe cút kít, kéo mo cau, nhảy sạp, vẽ mặt nghệ thuật, vẽ mặt nạ truyền thống... Đây là những trò chơi dân gian rất quen thuộc của người Việt Nam, phù hợp với không khí Trung thu. Hơn nữa đây là những trò rất đơn giản mà tất cả các bạn nhỏ trong trường mầm non Năng khiếu Louis đều có thể dễ dàng thực hiện. Nhưng ý nghĩa của những trò chơi này lại không chỉ dừng lại ở việc giải trí mà nó còn đòi hỏi sự khéo léo, tập trung, tài quan sát, sự nhanh nhẹn và sáng tạo của người tham gia. Khi tham gia các trò chơi này, các con đã được khơi dậy niềm đam mê khám phá, khả năng sáng tạo và sự khéo léo khác nhau trong từng trò chơi.

anh minh hoa


Trò chơi truyền thống: Bắt vịt

 

Mùa trăng “truyền thống trong hiện đại” này đã tạo nên sự khác biệt đặc biệt của trường mầm non Năng khiếu Louis với những trường mầm non khác vì nó là một hình thức giáo dục mới mẻ và vô cùng thú vị.

 

-         Khơi dậy tình yêu truyền thống dân tộc:Thông qua cách tiếp cận tự nhiên này, các con có thể hiểu biết hơn về truyền thống của nước Việt Nam mình với sự thân thiện, vui tươi và sáng tạo. Việc bồi đắp tình yêu truyền thống dân tộc với các bé mầm non là rất cần thiết vì nó giúp các bé yêu đất nước mình hơn, yêu gia đình và mọi người xung quanh.

anh minh hoa

     Các con cùng nặn tượng

-         Nâng cao tình đoàn kết, sự khéo léo, tập trung và khả năng sáng tạo: Khi các con được trực tiếp tham gia các trò chơi dân gian mới mẻ dưới sự hướng dẫn của cha mẹ và các cô là các con mong muốn được khám phá và chinh phục trò chơi đó. Để làm được như vậy, các con phải tập trung cao độ, kết hợp nhiều kĩ năng từ làm việc nhóm đến sự sáng tạo của riêng bản thân. Không bị gò bó trong một khuôn sáo nào, các con đã được tự do vui chơi mà qua đó học được rất nhiều kĩ năng để phát triển bản thân.

anh minh hoa

anh minh hoa

anh minh hoa

Vẽ tượng, vớt cá, nhảy sạp là những trò chơi truyền thống đòi hỏi sự tập trung và khéo léo

 

-         Một Đêm trăng ý nghĩa với những điều mới mẻ: Ngay trong khuôn viên “xanh nhất Hà Nội” các con được đắm mình trong những trò chơi dân gian truyền thống vui tươi, yên bình và chan hòa khác xa với cuộc sống xô bồ, tấp nập ngoài kia. Tất cả còn lại ở một đêm hội là tiếng cười rộn rã, ánh mắt ngây thơ trước những điều mới mẻ. Nó ý nghĩa hơn vì ngay trong chính nơi các con học, các con được khám phá những điều thú vị và ngập tràn niềm vui với những người bạn đầu đời.

 

Để có một Đêm hội Trung thu tuyệt vời như vậy ngoài sự nỗ lực của nhà trường và các cô thì các bạn nhỏ và ba mẹ phụ huynh cũng là thành phần không thể thiếu trong đêm hội. Nhờ có các con và các bậc phụ huynh mà không khí đêm hội rất rộn ràng và vui tươi vì sự nhiệt tình tham gia và hưởng ứng các trò chơi, tiết mục biểu diễn của trường.

 

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn sự có mặt của các bậc phụ huynh đã đến chung vui đêm hội Trung thu cùng các con và nhà trường để đêm hội được thành công tốt đẹp!

ứng dụng windows streaming server free phần mềm live video broadcasting kinh doanh khóa cửa kính bằng vân tay cách live broadcast video streaming trên bigo cung cấpchuông cửa thông minh có hình han quoc ứng dụnglưu trữ video trên internet an toàn web servervideo hosting free