THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 2017

Trường mầm non năng khiếu Louis trân trọng gửi tới quý phụ huynh lịch nghỉ Tết Dương lịch 2017. Louis chúc quý phụ huynh và các con kì nghỉ ấm áp và hạnh phúc! Trân trọng!

THÔNG BÁO: HỘI CHỢ 2017

Trường mầm non năng khiếu Louis trân trọng gửi tới quý phụ huynh thông tin về Hội chợ 2017.

THÔNG BÁO: HỌP PHHS SƠ KẾT HK I NĂM HỌC 2016-2017

Trường mầm non năng khiếu Louis trân trọng gửi tới quý phụ huynh thông báo họp Phụ huynh học sinh sơ kết học kì 1 năm học 2016-2017!

THÔNG BÁO: LỄ HỘI GÓI BÁNH CHƯNG 2017

Trường mầm non năng khiếu Louis trân trọng gửi tới quý phụ huynh thông báo về Lễ gội gói bánh chưng 2017!

THÔNG BÁO LỊCH TRÌNH GHI HÌNH QUAY DVD NHẠC TẾT

Trường mầm non năng khiếu Louis trân trọng thông báo tới quý phụ huynh lịch trình ghi hình DVD nhạc Tết!

Thông báo: Chương trình tham quan Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam

Kính gửi: Quý Phụ huynh Trường Mầm non Năng khiếu Louis. Ban Giám hiệu trường Mầm non Năng khiếu Louis xin thông báo chương trình tham quan Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam dành cho các con học sinh khối Mẫu giáo như sau:

Thông báo: Họp PHHS đầu năm học 2015-2016

Kính gửi: Quý Phụ huynh Trường Mầm non Năng khiếu Louis. Ban Giám hiệu Trường Mầm non Năng khiếu Louis xin thông báo Kế hoạch Họp PHHS đầu năm học 2015-2016 như sau:

Thông báo: Lịch khám sức khỏe đầu năm học 2015-2016

Kính gửi: Quý Phụ huynh Trường Mầm non Năng khiếu Louis. Ban Giám hiệu Trường Mầm non Năng khiếu Louis xin thông báo Lịch khám sức khỏe đầu năm học 2015-2016 như sau:

Thông báo: Lộ trình xe buýt năm học 2015-2016

Kính gửi: Quý Phụ huynh Trường Mầm non Năng khiếu Louis. Ban Giám hiệu Trường Mầm non Năng khiếu Louis xin thông báo, kể từ Thứ Sáu, ngày 11 tháng 9 năm 2015, Nhà trường chính thức triển khai tuyến xe buýt đón/ trả học sinh theo lộ trình cụ thể như sau:

Thông báo: Lịch nghỉ Lễ Quốc khánh 02/09 và Lễ Khai giảng năm học 2015-2016

Kính gửi: Quý Phụ huynh Trường Mầm non Năng khiếu Louis. Ban Giám hiệu Trường Mầm non Năng khiếu Louis xin thông báo Lịch nghỉ Lễ Quốc Khánh 02/09 và Khai giảng năm học 2015-2016 như sau:

Thư mời khai giảng