web sex

bonline lua dao

Giai phap IMS sex

imsvietnamese sex

webmobilegiare sex

bonline sex

Giai phap IMS lua dao

tracdiamiennam sex

maytracdia-faco sex

maydodac sex

web sex

webmobilegiare lua dao

thiet ke web 24h lua dao

thiet ke web 24h lua dao

mempop lua dao

thiet ke web 24h lua dao

tracdiamiennam lua dao

web sex

maytracdia-faco lua dao

web sex

maydodac lua dao

mempop sex

thiet ke web 24h lua dao

imsvietnamese lua dao

khoa van tay cao cap

web sex

thiet ke web gia re lua dao

thiet ke web 24h lua dao

thiet ke web gia re lua dao

(+84) 092 645 3456

Top 10 Vua đầu bếp Việt Nam chia sẻ bí quyết chế biến món ăn cho trẻ em với CBNV Nuôi dưỡng của Trường MNNK Louis

Dinh dưỡng và hoạt động thể lực có vai trò quan trọng với sự phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần. Song song với chương trình hoạt động thể chất thông qua nhiều môn thể thao khác nhau phù hợp theo từng độ tuổi, những giờ vui chơi ngoài trời trong một không gian xanh, thoáng mát thì vấn đề dinh dưỡng học đường cũng được Trường Mầm non Năng khiếu Louis chú trọng đặc biệt. Một ngày các bé có 5 bữa ăn tại trường (3 bữa chính và 2 bữa phụ), vì vậy các bữa ăn ở trường được nhà trường chăm lo đặc biệt với nguồn thực phẩm tươi sạch từ công ty Mr. Sạch, chế độ dinh dưỡng cân bằng, đáp ứng nhu cầu theo lứa tuổi, thực đơn đa dạng phối hợp nhiều loại thực phẩm để giúp trẻ ăn ngon miệng và hình thành thói quen ăn uống lành mạnh từ nhỏ.

Dinh dưỡng và hoạt động thể lực có vai trò quan trọng với sự phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần. Song song với chương trình hoạt động thể chất  thông qua nhiều môn thể thao khác nhau phù hợp theo từng độ tuổi, những giờ vui chơi ngoài trời trong một không gian xanh, thoáng mát thì vấn đề dinh dưỡng học đường cũng được Trường Mầm non Năng khiếu Louis chú trọng đặc biệt. Một ngày các bé có 5 bữa ăn tại trường (3 bữa chính và 2 bữa phụ), vì vậy các bữa ăn ở trường được nhà trường chăm lo đặc biệt với nguồn thực phẩm tươi sạch từ công ty Mr. Sạch, chế độ dinh dưỡng cân bằng, đáp ứng nhu cầu theo lứa tuổi, thực đơn đa dạng phối hợp nhiều loại thực phẩm để giúp trẻ ăn ngon miệng và hình thành thói quen ăn uống lành mạnh từ nhỏ.

Không chỉ chú trọng đến chất lượng bữa ăn mà hình thực trình bày món ăn, nâng cao tay nghề ẩm thực, tạo cho trẻ hứng thú và thích ứng với các món ăn mới cũng được Nhà trường quan tâm đặc biệt. Các cán bộ nhân viên Nuôi dưỡng của trường Mầm non Năng khiếu Louis luôn trăn trở, học hỏi làm sao để những bữa ăn của các con không chỉ đủ chất dinh dưỡng mà còn đẹp mắt, kích thích niềm yêu thích ăn uống và mang đến cảm giác ngon miệng cho các bé. Niềm vui của người đầu bếp chính là nhìn thấy các con, bạn nào cũng ăn hết suất và hào hứng với giờ ăn hàng ngày.

Những ngày đầu tháng 10, trường Mầm non Năng khiếu Louis đã rất vinh dự chào đón chị Vũ Ngọc Ái – Top 10 Cuộc thi Master Chef (Vua đầu bếp) Việt Nam đến chia sẻ kinh nghiệm và bí quyết chế biến món ăn cho trẻ em lứa tuổi mầm non cho cán bộ nhân viên Nuôi dưỡng nhà trường.

Đến với buổi tập huấn, sự giản dị, gần gũi của chị Ngọc Ái đã giúp cho các cán bộ nhân viên của Nhà trường hào hứng hơn, thoải mái chia sẻ những điều còn vướng mắc trong cách tạo ra các vị mới cho món ăn, làm thể nào để trẻ hào hứng ăn rau, ăn hải sản. Chị Ngọc Ái cũng chia sẻ những bí quyết như làm sao để nấu nước dùng ngon ngọt đậm vị tự nhiên mà không phải dùng mì chính; làm sao để nấu các món ăn ngon, hấp dẫn, đẹp mắt mà không mất chất dinh dưỡng.  Đây chính là những kiến thức rất cần thiết và quý báu đối với các cán bộ nhân viên của Nhà trường đang hàng ngày chăm lo từng bữa ăn cho các con học sinh.

BBT xin gửi đến Quý vị Phụ huynh những hình ảnh của buổi tập huấn thú vị này.

anh minh hoa

Chị Vũ Ngọc Ái và anh Nguyễn Tiến Công - Bếp Phó Trường Mầm non Năng khiếu Louis

anh minh hoa

anh minh hoa

anh minh hoa

Chị Vũ Ngọc Ái hướng dẫn cách chế biến cho các cán bộ Nuôi dưỡng của Nhà trường

anh minh hoa

Một suất ăn mẫu với đầy đủ dưỡng chất và rất đẹp mắt dành cho bé

BBT./.

ứng dụng windows streaming server free phần mềm live video broadcasting kinh doanh khóa cửa kính bằng vân tay cách live broadcast video streaming trên bigo cung cấpchuông cửa thông minh có hình han quoc ứng dụnglưu trữ video trên internet an toàn web servervideo hosting free