Photobook 2016 - 2017 - Pink 1 + Pink 2

Tháng năm mùa hoa phượng, mùa chia tay của bao lớp học trò cuối cấp với mái trường mến yêu để bước vào một chặng đường mới. Nhìn các con học sinh lớp Pink 1, Pink 2 mặc bộ trang phục cử nhân, lòng thầy cô lại dâng lên một cảm xúc khó tả. Mừng vui vì các con nay đã khôn lớn hơn nhiều, cũng buồn vì sắp phải chia tay các con bước vào lớp một. Sẽ nhớ những cô cậu học trò đáng yêu, chăm ngoan và học giỏi của hai lớp Pink 1 và Pink 2 nhiều lắm. Thay cho lời chia tay dành cho các bé lớp mẫu giáo lớn, trường Mầm non Năng khiếu Louis đã tổ chức buổi chụp ảnh kỷ yếu dành cho các con lớp Pink 1 và Pink 2.

Chỉ còn vài ngày nữa là các bạn nhỏ lớp Pink sẽ tạm biệt mái trường Mầm non Năng khiếu Louis thân thương. Các con sẽ bắt đầu năm học mới của mình tại một ngôi trường mới. Sẽ có những bỡ ngỡ, khó khăn buổi ban đầu, nhưng các thầy cô tin rằng các con yêu của mình sẽ thích nghi rất nhanh, phải không nào!

Với tình yêu và niềm kỳ vọng, chúc các con đạt được thật nhiều thành tích cao tại các trường tiểu học. Hãy luôn là những đứa con giàu lòng nhân ái, biết yêu thương và quan tâm đến mọi người xung quanh các con nhé! Cảm ơn các con đã không ngừng phát triển và lớn lên từng ngày.

Các bạn nhỏ lớp Pink một trông thật chững trạc trong bộ đồ cử nhân phải không nào?

Các con lớp Pink 2 cũng đáng yêu không kém nhỉ?

Pink 1 và Pink 2 cùng tung mũ đấy ạ!

Cảm ơn Quý phụ huynh đã luôn đồng hành cùng nhà trường trong suốt thời gian qua. Với những thuận lợi và tình cảm nhận được, chúng tôi xin hứa sẽ luôn cố gắng để Louis ngày càng phát triển xứng đáng tin yêu, ủng hộ của tất cả mọi người dành cho nhà trường. Chung cư Goldlight