DẠY CON HỌC NHẬN BIẾT BẰNG CÁCH....KHÔNG DẠY GÌ CẢ
Phân biệt màu sắc là một trong những cách dạy con nhận biết về thế giới xung quanh nhờ vậy mà bé sẽ có được những cảm nhận và trải nghiệm tuyệt vời hơn.
Photobook 2016 - 2017 - Pink 1 + Pink 2
Tháng năm mùa hoa phượng, mùa chia tay của bao lớp học trò cuối cấp với mái trường mến yêu để bước vào một chặng đường mới. Nhìn các con học sinh lớp Pink 1, Pink 2 mặc bộ trang phục cử nhân, lòng thầy cô lại dâng lên một cảm xúc khó tả. Mừng vui vì các con nay đã khôn lớn hơn nhiều, cũng buồn vì sắp phải chia tay các con bước vào lớp một. Sẽ nhớ những cô cậu học trò đáng yêu, chăm ngoan và học giỏi của hai lớp Pink 1 và Pink 2 nhiều lắm. Thay cho lời chia tay dành cho các bé lớp mẫu giáo lớn, trường Mầm non Năng khiếu Louis đã tổ chức buổi chụp ảnh kỷ yếu dành cho các con lớp Pink 1 và Pink 2.
Top 10 Vua đầu bếp Việt Nam chia sẻ bí quyết chế biến món ăn cho trẻ em với CBNV Nuôi dưỡng của Trường MNNK Louis
Dinh dưỡng và hoạt động thể lực có vai trò quan trọng với sự phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần. Song song với chương trình hoạt động thể chất thông qua nhiều môn thể thao khác nhau phù hợp theo từng độ tuổi, những giờ vui chơi ngoài trời trong một không gian xanh, thoáng mát thì vấn đề dinh dưỡng học đường cũng được Trường Mầm non Năng khiếu Louis chú trọng đặc biệt. Một ngày các bé có 5 bữa ăn tại trường (3 bữa chính và 2 bữa phụ), vì vậy các bữa ăn ở trường được nhà trường chăm lo đặc biệt với nguồn thực phẩm tươi sạch từ công ty Mr. Sạch, chế độ dinh dưỡng cân bằng, đáp ứng nhu cầu theo lứa tuổi, thực đơn đa dạng phối hợp nhiều loại thực phẩm để giúp trẻ ăn ngon miệng và hình thành thói quen ăn uống lành mạnh từ nhỏ.
Tết Trung Thu 2015 Tại Trường Mầm Non Năng Khiếu Louis
Tết Trung thu - Ngày Tết diễn ra vào 15 tháng 8 Âm lịch đã trở thành ngày Tết được thiếu nhi mong chờ nhất trong năm. Tết Trung thu gắn liền với bánh nướng, bánh dẻo, mâm ngũ quả và những màn múa lân, rước đèn khắp nơi nơi. Mong muốn mang đến cho các con học sinh một Tết Trung thu đáng nhớ và đậm đà bản sắc dân tộc, trường Mầm non Năng khiếu Louis đã tổ chức chuỗi sự kiện như: Tập làm bánh dẻo, chương trình Múa Lân Sư Rồng nghệ thuật và phá cỗ Trung thu.

Hôm nay các bạn nhỏ lớp Pink 1 và Pink 2 đã có một buổi tham quan vô cùng ý nghĩa tại Trường Quốc tế Liên cấp Việt – Úc. Với mục đích là giúp các con...