web sex

bonline lua dao

Giai phap IMS sex

imsvietnamese sex

webmobilegiare sex

bonline sex

Giai phap IMS lua dao

tracdiamiennam sex

maytracdia-faco sex

maydodac sex

web sex

webmobilegiare lua dao

thiet ke web 24h lua dao

thiet ke web 24h lua dao

mempop lua dao

thiet ke web 24h lua dao

tracdiamiennam lua dao

web sex

maytracdia-faco lua dao

web sex

maydodac lua dao

mempop sex

thiet ke web 24h lua dao

imsvietnamese lua dao

khoa van tay cao cap

web sex

thiet ke web gia re lua dao

thiet ke web 24h lua dao

thiet ke web gia re lua dao

(+84) 092 645 3456

Thư ngỏ

THƯ NGỎ

 

Một câu châm ngôn nổi tiếng đã nói rằng: “Train up a child in the way he should go, and when he is old, he will not depart from it” - Hãy giáo dục trẻ theo con đường trẻ nên đi, và sau này khi lớn lên, trẻ vẫn không rời khỏi con đường đó. Giáo dục mầm non là sự chuẩn bị mang tính quyết định cho tương lai của một đứa trẻ. Bởi lẽ đó, các bậc phụ huynh luôn khao khát cho các con được học tập, vui chơi và phát triển trong một môi trường giáo dục toàn diện nhất.

Qua những trải nghiệm thực tế giáo dục mầm non tại Việt nam (nói chung) và Hà Nội (nói riêng) cũng như nắm bắt được xu thế của giáo dục quốc tế, đồng thời nhận thức được tầm quan trọng và giá trị nhân văn của giáo dục, với tâm huyết và mong muốn đóng góp cho xã hội một môi trường giáo dục hoàn hảo, Hội đồng Quản trị Tập đoàn Lã Vọng đã quyết định xây dựng một mô hình giáo dục toàn diện. Đó là một quần thể “All-in-one” bao gồm: Trường Mầm non Năng khiếu Louis, Cung Năng khiếu & Tiếng Anh, khuôn viên cây xanh và khu vui chơi giải trí.  

 

  • Địa điểm: Với quy mô 20.000m2 và 90% diện tích được dành cho không gian cảnh quan cây xanh, khu vui chơi giải trí cho bé, Cung Năng khiếu – Trường Mầm non Louis tọa lạc tại vị trí đẹp nhất Hà Nội nằm trong Dự án CX1, Khu đô thị Đông Nam Trần Duy Hưng. Hệ thống giao thông tối ưu, có bãi đỗ xe riêng thuận lợi cho việc Phụ huynh đưa đón con, giáp trường PTTH Hà Nội – Amsterdam.  

 

  • Cơ sở vật chất: Toàn bộ Cơ sở vật chất được đầu tư lên tới hơn 80 tỷ đồng với chất lượng hàng đầu, đảm bảo tính giáo dục, thẩm mỹ, và độ an toàn cho bé.  

 

  • Đội ngũ : Ban Giám hiệu dày dạn kinh nghiệm, tâm huyết, giàu lòng yêu trẻ, năng động, cập nhật nhanh với xu hướng giáo dục hiện đại. Đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt tình, được tuyển chọn kỹ lưỡng và đào tạo những phương pháp giáo dục mới nhất, phù hợp với môi trường giáo dục toàn diện.

 

  • Chương trình Giáo dục: Trường Mầm non Năng khiếu Louis là trường mầm non đầu tiên tại Việt Nam mang đến cho các con chương trình giáo dục quốc tế mang tên “Lãnh đạo bản thân” – The Leader in me. Chương trình đã có mặt tại hơn 2.000 trường học tại hơn 150 quốc gia trên toàn cầu và được đánh giá là “đòn bẩy” tạo nên những thay đổi đột phá đối với học sinh. Với phương châm “Gieo thói quen gặt tính cách, gieo tính cách gặt số phận”, chương trình hướng tới mục tiêu làm sao để dạy các bé những thói quen tốt ngay từ nhỏ. Việc định hướng cho con sự tự tin, kỹ năng làm việc theo nhóm, chủ động, sáng tạo, biết giải quyết vấn đề, biết giao tiếp, nhận thức đa dạng không bao giờ là quá sớm. Hãy bắt đầu ngay từ những bước đi đầu tiên của trẻ.

 

  • Chương trình Tiếng Anh: Chương trình Tiếng Anh quốc tế được xây dựng ưu việt, phù hợp với lứa tuổi mầm non, có sự tham gia giảng dạy của giáo viên bản ngữ,  giúp trẻ được tiếp cận với Tiếng Anh chính thống ngay từ nhỏ.

 

  •  Phát triển năng khiếu: Chương trình phát triển năng khiếu toàn diện được xây dựng dưới sự cố vấn của các nghệ sỹ nổi tiếng nhằm khám phá khả năng và thiên hướng cá nhân, tạo điều kiện cho trẻ phát triển tối đa khả năng tiềm ẩn của bản thân.

 

  • Nuôi dưỡng: Là trường mầm non đầu tiên tại Hà Nội có đầu bếp quốc tế trực tiếp tham gia trong công tác nuôi dưỡng, chăm lo từng bữa ăn chất lượng cho các con. Thực phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài với sự kiểm định chặt chẽ.

 

Có thể nói, tại Cung Năng khiếu – Trường Mầm non Năng khiếu Louis, các con sẽ có tất cả trong tầm tay. Chúng tôi luôn chào đón Quý Phụ huynh cùng các con học sinh đến tham quan và trực tiếp trải nghiệm mô hình giáo dục hoàn hảo này.

Kính chúc Quý Phụ huynh sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Trân trọng,

 

 

Lê Văn Vọng

Chủ tịch HĐQT

---------------------

ứng dụng windows streaming server free phần mềm live video broadcasting kinh doanh khóa cửa kính bằng vân tay cách live broadcast video streaming trên bigo cung cấpchuông cửa thông minh có hình han quoc ứng dụnglưu trữ video trên internet an toàn web servervideo hosting free