Chương trình Tiếng Anh

Đội ngũ giáo viên nước ngoài: được tuyển chọn từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada, có bằng BA,TESOL/TEFL, kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài, đã từng giảng dạy ở các trường song ngữ, trường quốc tế hàng đầu ở Việt Nam.

Chương trình Tiếng Anh quốc tế được xây dựng ưu việt, phù hợp với lứa tuổi mầm non, có sự tham gia giảng dạy của giáo viên bản ngữ, giúp trẻ được tiếp cận với Tiếng Anh chính thống ngay từ nhỏ.

Tại trường mầm non Năng khiếu Louis, các bé được tiếp cận môn Tiếng Anh hằng ngày với giáo viên người bản ngữ. Tuy nhiên, tùy từng chương trình giáo dục mà thời gian học Tiếng Anh có sự khác nhau. Hiện nay tại trường mầm non Năng khiếu Louis có hai chương trình Tiếng Anh đó là Chương trình Tiếng Anh dành cho Hệ cơ bản và Chương trình Tiếng Anh dành cho Hệ Song ngữ.

Chương trình Tiếng Anh dành cho Hệ cơ bản

Để ngôn ngữ không chỉ là những tiết học khô cứng, chương trình học sẽ được thiết kế gắn với các chủ đề gần gũi trong cuộc sống:

 ►  Chương trình là những hoạt động trải nghiệm trong suốt một ngày ở trường, gắn liền với các tình huống có thực của cuộc sống thường ngày.

 ►  Giáo viên bản ngữ tham gia vào các hoạt động đó “cùng chơi, cùng học” với các bé, tạo nên một môi trường Tiếng Anh thực thụ, chuẩn xác và sinh động.

 ►  Thời lượng học tiếng Anh là 5 tiết/ 1 tuần cho các bé có nhiều hơn cơ hội rèn luyện ngôn ngữ thứ 2 “đầy quyền lực” này.

Chương trình Tiếng Anh dành cho Hệ Song ngữ

 Để phát triển và nâng cao khả năng giao tiếp Tiếng Anh của trẻ, Louis đem tới cho trẻ Chương trình Giáo dục Nâng cao như sau:

Chương trình tiếng Anh GrapeSEED có gì khác biệt:

  1. Chương trình có hướng tiếp cận ngôn ngữ dựa trên chức năng và ý niệm- một phương pháp đã được chứng minh là hiệu quả.
  2. Dạy trẻ học tiếng anh theo đúng cách chúng học tiếng Việt. Chính vì vậy chúng sẽ dễ học hơn, có thể nghĩ bằng tiếng Anh và nói bằng tiếng Anh. Điều này làm cho khả năng giao tiếp tiếng Anh của trẻ thành thạo hơn và tự nhiên hơn.
  3. Được thiết kế với hình ảnh cuốn hút, nội dung thú vị trẻ sẽ rất thích thú khi học tiếng Anh với Grapeseed.
  4. Hỗ trợ toàn diện bao gồm: đào tạo giáo viên ( các giáo viên cần tham dự khóa đào tạo của Grapeseed trước khi giảng dạy) tài liệu giảng dạy trên lớp, tài liệu dành cho học sinh, hỗ trợ trường học trong suốt quá trình triển khai.
  5. Một giáo trình hoàn chỉnh dạy trẻ cho đến khi chúng trở nên thành thạo với tiếng Anh.

     6. Thời gian học không chỉ giới hạn trên lớp: Grapeseed tiếp tục cung cấp môi trường học Tiếng Anh cho trẻ bên ngoài lớp học thông qua môi trường tiếng Anh mở rộng ( REP). Mỗi học sinh sẽ được phát một bộ REP tương ứng cho mỗi Unit của Grapeseed.

 

hotline0926.453.456